ซีรี่ย์ฝรั่ง The Umbrella Academy (ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่) Season 1 – 3 สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนว ซูเปอร์ฮีโร่ แฟนตาซี ตลก ต้องแนะนำเลยว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน The Umbrella Academy (ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่) ที่ตอนนี้ก็มีทั้งหมด 3 ซีซั่นด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่เป็นกระแสอยู่พอสมควร สำหรับซีซั่นแรกได้ออกฉายเมื่อปี 2019 และซีซั่นได้ออกฉายเมื่อปี 2020 และซีซั่นสามคือซีซั่นล่าสุดที่ได้ออกฉายเมื่อปี 2065 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทั้งสามซีซั่นนี้ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่ได้ผลตอบรับดี ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนว ซูเปอร์ฮีโร่ ที่ประสบความสำเร็จ สำหรับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ 

เอลเลียต เพจ,ทอม ฮอปเปอร์,เดวิด คาสตาเนดา,เอมมี่ เรเวอร์-แลมป์แมน,โรเบิร์ต ชีแฮน,ไอดาน กัลลาเกอร์,แมรี่ เจ. ไบลจ์,คาเมรอน บริตตัน,จอห์น มากาโร,อดัม ก็อดลีย์คอล์ม ฟีโอเร่ และ จัสติน เอช. มิน ทั้งสามซีซันได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์ สำหรับพล็อตหลักๆของเรื่อง The Umbrella Academy (ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่) จะเล่าถึงเรื่องราวของเด็กพิเศษทั้ง 5 คนที่เกิดมาพร้อมกับพรสรรค์พวกเขาทั้งหมด ได้ถูกเก็บมาเลี้ยงที่ The Umbrella Academy พ่อของพวกเขาที่ได้เก็บพวกเขามาเลี้ยงจากนั้นได้ฝึกพลังวิเศษของแต่ละคน เพื่อให้พวกเขานำพลังเหล่านั้นมาปกป้องโลกจากภัยร้าย เพื่อช่วยเหลือมนุษย์ เรื่องราวในแต่ละซีซั่นจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง 

The Umbrella Academy (ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่) Season 1 - 3

เรื่องย่อ The Umbrella Academy (ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่) Season 1 – 3

สำหรับอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาและการดำเนินเรื่องที่น่าสนใจ เป็นซีรี่ย์แนว ซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ครบรสมากไม่ว่าจะเป็น  ดราม่า ครอบครัว เดินทางข้ามเวลา องค์กรลับ นักฆ่า คดีปริศนา วันสิ้นโลกเรื่องนี้ครบรสแน่นอน The Umbrella Academy (ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่) สำหรับเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ว่าด้วยโลก เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นเมื่อมีสาวบริสุทธิ์ เธอนั้นได้ให้กำเนิดบุตรและธิดารวม 43 คน และ 7 คนในนั้นได้มีพลังพิเศษที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด จากนั้นเมื่อเธอได้เสียชีวิตลง “เซอร์ เรจินัลด์ ฮาร์กรีฟส์” ชายผู้เก็บเขามาเลี้ยงที่ อัมเบรลลา อคาเดมี

จากนั้นได้ฝึกฝนให้พวกเขาควบคุมพลังวิเศษของแต่ละคนเพื่อให้เป็นฮีโร่พิทักษ์โลก แต่เมื่อพวกเขาได้เติบโตมา ทำให้แต่ละคนแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของตัวเอง และปล่อยให้พ่อบุญธรรมของพวกเขาอยู่ที่ ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่ เพียงลำพังเมื่อเวลาผ่านไป 17 ปี พวกเขา 5 คนได้รับรู้ว่าพ่อของพวกเขาได้เสียชีวิตลง จากนั้นพวกเขาจึงได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อร่วมงานศพของ  “เซอร์ เรจินัลด์ ฮาร์กรีฟส์” แต่พวกเขาใช้เวลารวมตัวกันไม่นาน เพราะแต่ละคนสามารถใช้พลังของตนเองเพื่อข้ามเวลามาได้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมต่อได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี