เรื่องย่อ The Victims’ Game 2 (2024) เจาะจิต ปิดเกมล่าเหยื่อ 2 สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะออกแนวอาชญากรรมสืบสวนสอบสวนเชิงจิตวิทยา ตัวละครหลักคือ “ฟางอี้เริ่น” เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานนิติเวช ที่บ้างานเอามากๆเขาทุมเททุกอย่างเพื่องาน ทำให้ครอบครวเกิดความร้าวฉาน ภรรยาของเขาขอหย่าแถมยังพาลูกหนีไปอย่าง “ซูไห่ยิ่น” เธอมีอาชีพเป็นนักข่าวที่ทำทุกอย่างเพื่อหาข่าว และต้องเขียนข่าวให้ออกก่อนใคร แถมเธอยังมีเส้นสายกับ “เจิ้นเฉินควาน” สารวัตรสืบสวนมากฝีมือ ที่ผ่านประสบการณ์มากมาย แถมพึ่งจะได้เลื่อนตำแหน่งอีกด้วย แต่ทว่าเป็นครั้งแรกที่เขาได้พบกับคดีประหลาดยิ่งสืบยิ่งชวนปวดหัว แต่ทว่าคดีนี้ยังสะส่างไม่ได้คดีใหม่ก็เริ่มตามมาเรื่อยๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน 

ดูซีรี่ย์ The Victims’ Game 2 (2024)

รีวิวซีรี่ย์ The Victims’ Game 2 (2024) เจาะจิต ปิดเกมล่าเหยื่อ 2

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีที่จะนำมาให้แฟนๆได้รับชมกันนั้นก็คือ “The Victims’ Game 2 (2024) เจาะจิต ปิดเกมล่าเหยื่อ 2” เมื่อไม่นานมานี้ทางเน็ตฟลิกซ์ได้ประกาศแล้วว่า จะมีการกลับคืนสู่จออีกครั้งในซีซั่นที่สอง ซึ่งครั้งนี้จะนำทีมผู้สร้างทีมเดิมอย่าง แฮงค์ เส็ง และ ฟิล ถัง สองยอดฝีมือที่สร้างซีรี่ย์เรื่อง Greener Grass Production จนได้รับรางวัลมาแล้ว “The Victims’ Game 2 เจาะจิต ปิดเกมล่าเหยื่อ 2” ก็ถือว่าเป็นผลงานซีรี่ย์ภาษาจีนเรื่องแรก ที่ทางเน็ตฟลิกซ์ได้มีการต่อสัญญาให้มีซีซั่นใหม่ขึ้นมา นอกจากนี้ยังได้ได้ทีมนักแสดงนำมืออาชีพกลับมาอีกมากมาย พร้อมทีมนักแสดงนำหน้าใหม่อีกเพียบอย่าง โจเซฟ แชง,ฉูเหว่ยนิง,เจสัน หวัง,ทาร์ซี ซู,ดีน ฟูจิโอกะ,มุน ลี,เทอร์เรนซ์ หลิวจุนเชียน,จางไส่ชิง พร้อมคนอื่นๆอีกมากมายคับคั่ง

เจาะจิต ปิดเกมล่าเหยื่อ 2 EP.1-8 ซับไทย

เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์จากไต้หวันอีกเรื่องหนึ่ง ที่มีการต่อสัญญาผลิตกับ Netflix ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก เพราะซีรี่ย์ไต้หวันได้ก้าวออกสู่เวทีโลก นอกจากภาพเนื้อเรื่องและนักแสดงนำ จะมีเอกลักษณ์ของไต้หวันแล้ว ยังมีการยืนยันอีกว่าจะนำสองผู้กำกับคนเดิมอย่าง เดวิด ชวง และ อัลเลน เฉิน  มาร่วมมือกันกำกับอีกครั้ง เรียกได้ว่าจากตัวอย่างของ  “The Victims’ Game 2 เจาะจิต ปิดเกมล่าเหยื่อ 2” ที่เราได้เห็นนั้นสร้างความตื่นเต้นที่น่าประทับใจให้กับแฟนๆมาก รับรองเลยว่าซีซั่นนี้จะสนุกเข้มข้นหักมุมมากกว่าซีซั่นแรกอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทางเน็ตฟลิกซ์ ยืนยันเป็นที่เรียบร้อยจะนำซีรี่ย์เรื่องนี้ กลับคืนสู่จอในวันที่ 21 มิถุนายน 2567 นี้พร้อมซับไทย สามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM ได้เลย