ดูซีรี่ย์เกาหลี The Villain of Romance (2023) ซับไทย ซีรีส์เกาหลีเรื่อง “The Villain of Romance” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรั้วมหาวิทยาลัย “คังฮีแจ”หนุ่มที่อยากเป็นคนโดดเด่นในสายตาคนอื่น แต่ตัวเองไม่มีความมั่นใจอะไรเลย ขณะที่เขาก็ต้องพยายามเข้าใจและยกโทษแฟนสาว “ยูจิน” ที่มีพฤติกรรมแปลก ๆ จนทำให้เขากลายเป็นคนที่มีอะไรบางอย่างคอยครอบงำจิตใจอยู่ตลอดเวลา ด้าน “ยูจิน” เธอเป็รนักศึกษาเก่าของมหาวิทยาลัยที่ไม่ค่อยจะชอบรักษาความรักกับใครไว้นานได้สักคน ทำให้กังวลและกลัวถึงความสัมพันธ์ที่มีกับ “คังฮีแจ” ว่าจะไม่รอดอีก แต่ด้วยความที่ทั้งคู่ก็มีใจให้กันอยู่ไม่ว่าจะมีอุปสรรคอะไรก็พร้อมฝ่าฟัน สุดท้ายจะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันได้

ดูซีรี่ย์เกาหลี The Villain of Romance (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ The Villain of Romance (2023)

สำหรับ “The Villain of Romance” เป็นเรื่องราวความรักที่ดูมีอุปสรรคโดยที่ความรักเท่านั้นจะนำพาให้พวกเขาผ่านไปได้ด้วยดี โดยที่การดำเนินเรื่องค่อนข้างรวดเร็ว กระชับ ไม่ได้ทำให้สับสนในความสัมพันธ์เท่าไหร่ ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงาม ทั้งด้านโลเคชั่น ฉาก เครื่องแต่งกายที่เข้ากับยุคสมัย บ่งบอกอาชีพ ชนชั้น เอกลักษณ์ นิสัยตัวละครได้ดี มีการตัดต่อมุมกล้องที่ละมุนมาก แสงสีเสียงเพิ่มบรรยากาศแต่ละฉากได้ดีเพิ่มอรรถรสการรับชมได้มากเข้าไปใหญ่

ด้านนักแสดงแต่ละคนไม่ธรรมดาสื่อสารความต้องการ อารมณ์ ความรู้สึกต่าง ๆ ได้เป็นธรรมชาติ คงคาแรคเตอร์ตัวเองแบบสุด ๆ พาเราคล้อยตามไปด้วยได้อย่างดี เรื่องนี้ได้ผู้กำกับ ผู้เขียนบทที่ดีกรีไม่ธรรมดา หากเป็นคนชอบแนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ แฟนตาซี วัยรุ่นแบบนี้เป็นอีกเรื่องที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ รอรับชมได้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีซับไทย