เรื่องย่อ The White Castle ปรมาจารย์ห้องฉุกเฉิน (2023) พากย์ไทย โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราของนายแพทย์หนุ่มอย่าง “หวังหยางหมิง” ที่เข้าไปสัมภาษณ์ตำแหน่งงานที่โรงพยาบาลอันคัง แต่ทว่าในขั้นตอนสุดท้ายของการสัมภาษณ์ “หวังหยางหมิง” พร้อมกับ “หลิวเฟย” ผู้สมัครอีกคนได้ผ่านการสัมภาษณ์ โดยการถูกเลือกด้วยมือของ “มาดามกวน” จากนั้นเธอได้สั่งให้ทั้งสองอยู่ในช่วงของการทดลองงาน เป็นระยะเวลาถึงสามเดือน แต่ทว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่สิ้นสุดการทดลองงาน ทั้งสองจะต้องแข่งขันกันเอง เพราะจะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะถูกจ้างอย่างเป็นทางการ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน 

The White Castle ปรมาจารย์ห้องฉุกเฉิน

รีวิวซีรี่ย์ The White Castle ปรมาจารย์ห้องฉุกเฉิน (2023) พากย์ไทย 

สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์แนว ดราม่า เกี่ยวกับการแพทย์น้ำดี ทางเราต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้ ที่สำคัญยังออกอากาศพร้อมพากย์ไทยด้วย “The White Castle ปรมาจารย์ห้องฉุกเฉิน (2023) พากย์ไทย” เป็นซีรี่ย์จีนยอดนิยมที่คนดูต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ก่อนหน้านี้ได้ออนแอร์ซับไทยจบลงไปแล้วเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา สำหรับใครที่รับชมมาแล้วต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกเข้มข้น นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำหนุ่มรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่าง “เผิงกวนอิง” ที่ฝากผลงานไว้มากมายเช่น Have a Crush on You เสียงกระซิบบอกว่ารัก เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกที่เกี่ยวกับการแพทย์เช่นเดียวกัน รับรองว่าเขาไม่ทำให้คนดูต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

ปรมาจารย์ห้องฉุกเฉิน (2023) พากย์ไทย

เข้าถึงบทบาทได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมทีมนักแสดงนำยอดนิยมมากมายอย่าง ถูซงเหยียน ,ไก้เยว่ซี ,เกาซิน ,สงจื่อฉี และอื่นๆ อีกเพียบ “The White Castle ปรมาจารย์ห้องฉุกเฉิน” เป็นซีรี่ย์เกี่ยวกับวงการแพทย์ ที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยายในชื่อเดียวกัน ที่เขียนขึ้นจากปลายปากกาของ หวังเฉิงกัง นักเขียนมืออาชีพ ที่มาพร้อมผู้กำกับชื่อดังอย่าง วินเซนต์ หยาง อีกด้วย สำหรับการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมดถึง 40 ตอนด้วยกัน ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนวการแพทย์ฟอร์มยักษ์ที่น่าสนใจ สำหรับพากย์ไทยออกอากาศมาแล้วจำนวน 4 ตอนแรก สามารถรับชมครบทุกตอนเลยที่ 320HD.COM