ดูซีรี่ย์ The Witcher เดอะวิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 1-3 (จบ) พากย์ไทย “เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 3 ชุด 1 (The Witcher: Season 3 Volume 1)” บอกเล่าถึงเรื่องราวกษัตริย์ ผู้วิเศษ และอสูรที่อยู่ในทวีปที่แข่งกันตามจับตัว “ซิริ” แห่งซินทรา “เกรอลท์” จึงพาเธอไปหลบซ่อนตัว มีความมุ่งมั่นปกป้องครอบครัวที่เพิ่งกลับมาเจอกัน โดยที่เขาได้รับความไว้วางใจให้ฝึกพลังพิเศษ ซึ่งทาง “เยนเนเฟอร์” จึงพาเธอไปที่ป้อมปราการของ “อะเร็ททูซา” ที่อยู่ในการดูแลคุ้มกัน เธอหวังว่าจะได้รู้ถึงพลังที่ซ่อนอยู่ในเด็กสาวเพิ่มเติม แต่เธอต้องเอาตัวรอดจากการทุจริตทางการเมือง ทรยศหักหลัง และเวทมนต์ที่ชั่วร้าย บทสรุปสุดท้ายจะออกมาในรูปแบบไหนไปติดตามกันดู

เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 3

ซีรีส์เรื่อง “เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 3 ชุด 1 (The Witcher: Season 3 Volume 1)” เป็นซีรีส์ที่มีภาคต่อโดยที่ต้องไปดูตั้งแต่ภาคแรก ๆ เพื่อให้เราเข้าใจเรื่องราวที่ต่อกันมากขึ้น การดำเนินเรื่องของภาคนี้กระชับ ดูเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่สงสัยอะไรเลย โปรดักชั่นมีการใช้กราฟฟิก CG ที่สมจริง เนียนมาก ๆ มองแทบไม่ออก เครื่องแต่งกายบ่งบอกถึงตัวตน เอกลักษณ์ความเป็นตัวละครอย่างดี โทนสีออกหม่น ๆ ดูแล้วได้ลุ้น ด้านนักแสดงแต่ละคนสื่อสารอารมณ์ ความต้องการต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเรื่องนี้ได้ สตีเฟ่น เซอร์จิก, กานด์จา มอนเทโร, โลนี เปริสเตียร์ และโบลา โอกันกำกับการแสดง หากชอบแนวแบบนี้แล้วนั้นไม่ควรพลาดภาคนี้

The Witcher 3

ซีรี่ย์ฝรั่ง เดอะวิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร (The Witcher) Season 1-2 สำหรับซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดของตำนาน แฟนตาซีเวทมนตร์ อย่าง เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร (The Witcher) เป็นซีรี่ย์ที่โด่งดังและเคยสะถิติ อันดับ 1 ของ Netflix มาแล้วและอีกอย่างมีให้แฟนๆได้รับชมกันแบบพากย์ไทยอีกด้วย และทางเว็บไซต์ของเรา 320HD.COM มีให้ท่านได้รับชม เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร (The Witcher) ทั้ง 1-2 อีกด้วยสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่เป็นกระแสดีมาก ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ยังคงความสนุกเข้มข้นอยู่ตลอด ทุกครั้งที่ได้ดูก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกเข้มข้นมาก โดยเฉพาะฉากต่อสู้อย่างกับเข้าไปในเรื่องไปด้วย และล่าสุดนี้ก็ได้ยินข่าวมาแล้วว่าอาจจะมีภาคที่ 3 ตามมาอีกด้วย

สำหรับนักแสดงนำของเรื่อง บอกเลยว่ามีแต่ระดับตัวท็อปของวงการอย่าง เฮนรี คาวิลล์, อันย่า ชาโลทรา, เฟรย่า แอลลัน, โจอี้ เบทีย์, เอมอน ฟาร์เรน, มายแอนนา เบอริง, มีมี เอ็ม คายีชา บอกเลยว่าการแสดงคือดีแบบสุดๆสมบทบาทCG อลังการงานสร้างมาก เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร (The Witcher) ไม่ว่าจะภาคไหนต้องยกให้เป็นซีรี่ย์แนว แฟนตาซี, แอ็คชั่น, สร้างจากหนังสือ, ดราม่า, เวทมนตร์, ผจญภัย, ย้อนยุค แบบครบรสถึงใจคนดูมาก เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร (The Witcher) จะมีทั้งหมด 16 ตอนซีซั่นแรก 8 ตอนและซีซั่นสองอีก 8 ตอนพร้อมความสนุกแบบครบรส จะสนุกแบบที่รีวิวหรือไม่นั้น ต้องเข้าไปรับชมกันเลยตอนนี้

เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร (The Witcher) 1-2

เรื่องย่อ เดอะวิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 1 และ ซีซั่น 2

ต้องบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่สร้างขึ้นมาจาก หนังสือยอดนิยมชื่อเดียวกัน ของนักเขียนชาวโปแลนด์อย่าง “อันด์แซย์ ซาคอฟสกี” โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของโลกแฟนตาซีมืดยุคกลาง ซึ่งในยุคนั้นจะเป็นการปกครองโดยกษัตริย์, ราชินี และ กลุ่มผู้วิเศษ แต่ทว่าในยุคนั้นต่างคนจะเห็นแก่ตัวโดยเฉพาะผลประโยชน์ การดำเนินเรื่องได้เล่าถึงตัวละครที่มีชื่อว่า “เกรอลท์แห่งริเวีย” (รับบทโดย เฮนรี คาวิลล์) ซึ่งเป็นวิทเชอร์ หรือมนุษย์กลายพันธุ์ พวกเขาเหล่านี้จะหาเงินโดยการออกไปล่าอสูร “เกรอลท์” เขาคือชายที่มีโชคชะตาเกี่ยวพันกับ “เจ้าหญิงซิริ” หรือซิริลา แห่งเมืองซินทรา (รับบทโดย เฟรย่า แอลลัน) แถมเขานั้นยังมีหน้าที่ดูแลคุ้มครอง “ลอร์ดเออร์ชอน” ซึ่งคือพ่อของ “ซิริลา” จากนั้นเขาได้รับรางวัลมากมายเป็นการตอบแทน และสิ่งที่ดีที่สุดของเขาก็คือ“ลอร์ดเออร์ชอน” ได้ยกลูกสาวอย่าง“ซิริลา” ให้กับ “เกรอลท์”

เพื่อเป็นการตอบแทนที่ดีที่สุด แต่ทว่าเขานั้นไม่รับสิ่งนี้ จึงได้ใช้ชีวิตโดยการออกล่าอสูรต่อไป แต่อย่างไรก็ตามเมื่อ อาณาจักรซินทราถูกศัตรูโจมตี โดย “นิล์ฟการ์ด”ที่ต้องการครอบครองพลังซ่อนเร้นของ “ซิริลา”จากนั้นเธอจึงได้หนีไปและออกตามหา “เกรอลท์” ระหว่างทางเธอได้พบกับ “เยนเนเฟอร์” (รับบทโดย อันย่า ชาโลทรา) เธอคือหญิงสาวเชื้อสายเอลฟ์ที่มีรูปร่างอัปลักษณ์ แต่ด้วยการมีเวทมนตร์ทำให้เธอ สามารถเปลี่ยนใบหน้าให้สวยงามได้ จากนั้นเธอจะสามารถตามหา  “เกรอลท์” เจอหรือไม่ต้องมาลุ้นต่อใน เดอะวิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 1 และ ซีซั่น 2 ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี