เรื่องย่อ:Three Pines คดีปริศนาหมู่บ้านทรีไพน์ส ปี 1 (2022) เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อมีคดีฆาตกรรมลึกลับ ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่ง ที่อยู่ห่างจากความเจริญ และคดีนี้ได้ถูกมอบหมายโดย “อามงด์ กามาช” ที่ต้องออกเดินทางไปยังหมู่บ้านทรีไพน์สนี้เพื่อที่จะทำการสืบสวน และตามหาเบาะแสของคนร้าย เหยื่อมีชื่อว่า “ซีซี เดอ” หญิงสาวที่เสียชีวิตในสภาพถูกไฟช็อตจนตาย ในตอนที่เธอกำลังนั่งดูการแข่งเคอร์ลิ่งต่อหน้าคนทั้งหมู่บ้าน และดูเหมือนคดีนี้จะเป็นอุบัติเหตุทั่วไป แต่ไม่ใช่เพราะว่า “อามงด์ กามาช” เห็นความผิดปกติและเริ่มรู้สึกว่า เรื่องนี้ต้องมีคนวางแผนมาแล้วตั้งแต่ต้น 

ดูซีรี่ย์ Three Pines พายก์ไทย

รีวิว Three Pines คดีปริศนาหมู่บ้านทรีไพน์ส ปี 1 (2022)

สำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์แนว ลึกลับ อาชญากรรม สืบสวน ที่มีเนื้อเรื่องที่หักมุมซับซ้อนน่าค้นหา บอกเลยว่าเรื่องรับรองสนุกเข้มข้นแน่นอน “Three Pines คดีปริศนาหมู่บ้านทรีไพน์ส ปี 1” เป็นซีรี่ย์จากต่างประเทศปี 2022 ที่จะเริ่มออกอากาศในรูปแบบของพากย์ไทยอีกครั้งที่ MONOMAX ภายในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 นี้จำนวนสี่ตอนแรก บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบเรื่องนี้ไม่ควรพลาดในส่วนของนักแสดงนำ “Three Pines คดีปริศนาหมู่บ้านทรีไพน์ส ปี 1” ได้แก่ อัลเฟรด โมลินา,รอสซิฟ ซูเธอร์แลนด์,แอลล์-ไมยา เทลเฟเธอร์ส,ทันทูคาร์ดินัล,แคลร์ โคลเตอร์,ซาราห์ บูธ และ แอนนา เทียร์นีย์

Three Pines คดีปริศนาหมู่บ้านทรีไพน์ส ปี 1 (2022)

ที่จะเข้ามารับบทนำ พร้อมกับฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยม รับรองว่าสมจริงแน่นอน และนอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ที่รอให้คนดูไปลุ้นต่อกพร้อมกันใน “Three Pines คดีปริศนาหมู่บ้านทรีไพน์ส ปี 1” เป็นผลงานการกำกับของ “เอมิเลีย ดิ จิโรลาโม” โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ ความลึกลับที่เกี่ยวกับการฆาตกรรมสี่เรื่อง การดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 8 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมแบบพากย์ไทยต่อได้ที่ 320HD.COM