ซีรี่ย์วาย ติณณ์เต็มใจ Tin Tem Jai The Series (2023) ที่เล่าถึงเรื่องราวความรักในแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผ่านบทบาทการแสดงระหว่างสองพระเอกหนุ่มอย่าง “ไทเกอร์” เอกพล เเซ่เฮ้ง ที่เข้ามาเป็นตัวละครเป็น “ติณณ์” ประกบคู่กับ “รัน” กันต์ธีภพ ศิโรรัตพาณิชย์ ในตัวละครที่ชื่อว่า “พี่ภาค” พร้อมด้วยเหล่านักแสดงร่วมท่านอื่นๆที่มาร่วมเสริมทัพความสนุกในละครซีรี่ย์วายเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น “เปา” (รับบทโดย หล่งลี หล่งซื่อ ลี), “คะน้า” (รับบทโดย โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ), “ไป๋” (รับบทโดย โยชิ รินรดา ธุระพันธ์) และคนสุดท้ายของแก๊งค์คือ “บาร์บี้ (รับบทโดย พจนา เลิศชนะชมพู) ซึ่งพวกเขาทั้งหมดคือเหล่าพี่ๆที่อยู่ติดกับข้างบ้านของหนุ่ม “ติณณ์” หรือที่ใครๆก็ชอบเรียกพวกเขาว่า “แก๊งค์หมูกรอบ” นั่นเอง 

พวกเขาทั้งหมดเล่นและเติบโตมาด้วยกันตั้งแต่ยังเด็กเนื่องจากว่าบ้านของพวกเขาอยู่ในบริเวณระแวกเดียวกัน ด้วยเวลาที่พวกเขาเป็นเพื่อนกันมานานหลายปีจึงกลายเป็นความสัมพันธ์ที่สนิทสนมกลมเกลียวมากกว่าคำว่าเพื่อนที่มอบให้แก่กันไปแล้ว เพราะพวกเขาเป็นได้ทั้งเพื่อนรู้ใจ ที่ปรึกษา และ คำว่าครอบครัวที่คอยช่วยเหลือกันในทุกๆเรื่อง ซึ่งประเด็นที่เป็นจุดสำคัญของเรื่องก็คงหนีไม่พ้น “ติณณ์” ที่แอบชอบในตัวของ “พี่ภาค” นั่นแหละ สำหรับใครที่เป็นสายวาย หรือใครที่ชื่นชอบการดูซีรี่ย์แนวโรแมนติกปนฮาเช่นนี้อยู่บอกเลยว่าต้องฟินซ์แบบยิ้มตามตัวละครในเรื่องอย่างแน่นอน

ติณณ์เต็มใจ (Tin Tem Jai The Series)

เรื่องย่อ: ติณณ์เต็มใจ (Tin Tem Jai The Series)

เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างชายหนุ่มหน้าตาดีอย่าง “ติณณ์” และ “พี่ภาค” รวมไปถึงชาวแก๊งค์หมูกรอบรุ่นพี่ที่อยู่ข้างบ้านอย่าง เปา, คะน้า,ไป๋, และ บาร์บี้ซึ่งทุกคนมีความผูกพันธ์กันมาตั้งแต่เด็กยันตอนโตจึงทำให้พวกเขาทั้งหมดมีความสนิทสนมกันเป็นพิเศษชนิดที่ว่ามองตาก็รู้ใจเลย โดยที่มี “ติณณ์” เป็นรุ่นน้องคนเดียวของแก๊งค์ที่อาศัยอยู่ในตึกแถวที่พ่อได้เช่าเอาไว้เพื่อทำกิจการ แต่กลับมาเสียชีวิตไปอย่างกระทันหันจากอุบัติเหตุตั้งแต่เขายังเด็กทำให้ภาระทุกอย่างตกไปอยู่ที่แม่ของเขาคนเดียว จนวันหนึ่งแม่รับมือกับค่าใช้จ่ายและค่าเช่าไม่ไหวแล้ว จึงตัดสินใจไปหางานทำในเมืองและได้ฝาก “ติณณ์” ไว้กับป้าข้างบ้านซึ่งเป็นบ้านของป้าภาวินีที่อาศัยอยู่กับลูกชายอย่าง “พี่ภาค” ทำให้เขาและ “พี่ภาค” เติบโตมาด้วยกันซึ่งในเวลาต่อมาป้าภาวินีก็ได้เสียชีวิตจากพวกเขาไป จึงทำให้พวกเขาต้องใช้ชีวิตอยู่เพียงแค่สองคนในบ้านหลังนั้น 

ซึ่งในตอนนี้ “ติณณ์” ก็ได้ใช้ชีวิตอยู่กับการเรียนมหาลัย ส่วนพี่ๆแก๊งค์หมูกรอบของเขาอยู่ในวัยทำงานกันหมดแล้ว เมื่อ “ติณณ์”ได้ใกล้ชิดกับ “พี่ภาค” มากขึ้นทุกวันเขาก็รู้สึกว่าตกหลุมพี่ชายคนนี้เข้าแล้วและเป้าหมายในทุกวันๆของเขาก็คือเรียนและกลับมาพูดหยอกล้อ หว่านล้อมพี่ภาคหลงรักเขาให้ได้สักวัน แต่ดูเหมือนว่าพี่ภาคจะไม่ได้สนใจอะไรในคำพูดของ “ติณณ์” เท่าไหร่นักเพราะคิดว่า“ติณณ์”ก็พูดไปตามประสาเด็กขี้เล่นเท่านั้น ภารกิจพิชิตใจพี่ภาคของ “ติณณ์” ได้เริ่มขึ้นพร้อมกับกำแพงที่พี่ภาคได้ตั้งเอาไว้อย่างสูงมากโดยที่เขาไม่เคยรู้มาก่อน เขาเลยต้องพยายามอย่างหนักหน่วงและทำทุกทางเพื่อทำให้ “พี่ภาค” หันมาสนใจและรักเขาให้สำเร็จ ไปร่วมลุ้นภารกิจพิชิตรักสุดวายป่วงของ “ติณณ์” ว่าจะงัดเอาวิธีใหนมามัดใจ “พี่ภาค” ให้อยู่หมัดในครั้งนี้ไปพร้อมๆกับเรื่องราวที่แสนวุ่นของเหล่าพี่ๆที่มีเรื่องเข้ามาให้ปวดหัวไม่เว้นแต่ละวันกันเลยใน “ติณณ์เต็มใจ” (Tin Tem Jai The Series) บนเว็บไซต์ของเราที่จะมาอัพเดตให้ทุกคนได้รับชมกันแบบไม่พลาดสักตอนเดียวที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี