เรื่องย่อ Treasures Around คู่หยกเคียงรัก (2024)  เป็นเรื่องราวของสาวน้อยแสนซนอย่าง “ซาน ตันตัน” นางเป็นหญิงสาวที่เฉลียวฉลาดและมีความฝันอยากจะเป็นนักประเมินหยก ในขณะเดียวกันนางได้พบกับคุณชายตระกูลพ่อค้าหยกรุ่นที่สองที่ชื่อ “เผยเพ่ย” เขาเป็นชายหนุ่มที่เกลียดค้านไม่เอาไหนเสเพลไปวันๆ การพบกันครั้งแรกก็ได้ปะทะฝีปากกันแบบไม่มีใครยอมใคร แต่ว่าระหว่างทางนั้นพวกเขาได้ร่วมมือกันต่อสู้กับปัญหามากมายด้วยปัญญาที่เฉี่ยวแหลม จนความรักเริ่มที่จะก่อตัวขึ้นถึงแม้ในตอนแรก พวกเขาจะไม่ลงรอยกัน แต่เมื่อฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน ก็ค่อยช่วยเหลือซึ่งกันและกันและได้เติบโตไปพร้อมๆ กัน ทำให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจและความรักก็ลงเอ่ยอย่างหวานชื่น 

ดูซีรี่ย์จีน Treasures Around คู่หยกเคียงรัก

รีวิวซีรี่ย์ Treasures Around คู่หยกเคียงรัก (2024) 

หากใครที่เป็นคอซีรี่ย์จีนและกำลังมองหาเรื่องใหม่ๆ มาไว้ดูกันทางเราอยากจะมาแนะนำเลยเรื่องนี้ พึ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุดจาก WeTV อย่าง “Treasures Around คู่หยกเคียงรัก (2024)” เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของ Tencent Video ที่ล่าสุดนี้ได้ออกอากาศไปก่อนหน้าแล้วส่วนในประเทศไทย จะออนแอร์ในวันแรกคือวันที่ 5 กรกฎาคม 2567 นี้เป็นต้นไปสำหรับใครที่กำลังรอคู่พระนางคู่นี้อยู่บอกเลยว่าสนุกไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน สำหรับเนื้อเรื่องได้ถูกดัดแปลงมาจากนิยายในชื่อเดียวกันที่กำกับโดย หยาง หมิงหยวน ผู้กำกับชื่อดัง “Treasures Around คู่หยกเคียงรัก” เป็นซีรี่ย์ที่ออกแนว โรแมนติก ย้อนยุค ผสมผสานคอมเมดี้ ที่แสดงนำโดย “สวี๋ลู่” นางเอกสาวสวยยอดนิยม

ดูซีรี่ย์จีน Treasures Around คู่หยกเคียงรัก

ที่สร้างผลงานก่อนหน้านี้ออกมามากมายนับไม่ถ้วนไม่ว่าจะเป็น อุปสรรคร้ายนำพารัก,ต่งต่งเอินยอดนักบริการ,สาวนักไฝว้ใจนักสู้ และ บทเพลงแห่งจันทรา บอกเลยว่าแต่ละเรื่องไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเธอ ครั้งนี้มาพร้อมกับพระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง “ปี้เหวินจวิ้น” บอกเลยว่าคู่นี้เคมีคือดีงามมาก และผลงานของเขาก็โด่งดังไม่แพ้กันเลยไม่ว่าจะเป็น  อุ่นใจรักคืนเดือนหนาว,รักละลายใจนายสัตว์ป่า ,รักสองโลก Double Love นอกจากนี้ยังได้ทีมนักแสดงเสริมฝีมือดี ที่จะมาร่วมแจมความสนุกไปด้วยเช่น ต้เชา,หลี่เหมิงเหมิง,หม่ารุย,จูเจี้ยน เป็นต้น พร้อมคนอื่นๆอีกเพียบ สำหรับพล็อตและเนื้อเรื่องของเรื่อง จะปังแค่ไหนทางเราจะนำเรื่องนี้มาให้ท่านได้รับชมทั้งหมด 24 ตอนจบก่อนใครอย่างแน่นอน ติดตามรับชมไว้ที่ 320HD.COM