เรื่องย่อ Trick in Love (2023) กลลวงรักซีอีโอ : เป็นเรื่องราวความรักะหว่างหมาป่าผู้ซื่อสัตย์ที่ดูอันตรายอย่าง “เย่จงเจวี๋ย” (รับบทโดย หลี่เกอหยาง) ประธานบริษัทหนุ่ม และกระต่ายน้อยเจ้าเล่ห์ที่ดูใสซื่ออย่าง “ม่อซู่ฉิง” (รับบทโดย สวีจื่ออิน) ทั้งสองได้พบกันในงานเลี้ยงที่แสนวุ่นวาย  “ม่อซู่ฉิง” เธอนั้นจะแก้เเค้นให้กับบริษัทเจว๋ซื่อกรุ๊ป โดยการเข้าหา “เย่จงเจวี๋ย”

 เพื่อที่เธอจะเปิดเผยความลับบางอย่าง ที่เกี่ยวกับการตายของแม่เธอ จากนั้น  “ม่อซู่ฉิง” จึงวางแผนยืมมือของเขาแผนล้างเเค้นในครั้งนี้ โดยที่ไม่รู้เลยว่าเขาทำเป็นนิ่งเฉย แต่ในใจของเขารู้ดี ทั้งสองคนมีตุดประสงค์ส่วนตัวเพื่อเข้าหากัน และมาดูกันว่าใครที่จะตกหลุมพรางของใครกันแน่ เพราะว่าเกมนี้ถ้าหากใครตกหลุมรักกัน คนนั้นจะเป็นฝ่ายแพ้ แต่เมื่อเรื่องราวผ่านไปเรื่อยๆพวกเขาก็เริ่มตกหลุมรักกันมากขึ้นเรื่อยๆ  

Trick in Love (2023) กลลวงรักซีอีโอ

รีวิว Trick in Love (2023) กลลวงรักซีอีโอ

สำหรับใครที่เป็นติ่งซีรี่ย์จีนแนว ระทึกขวัญ , โรแมนติก คุณคงไม่อยากพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Trick in Love (2023) กลลวงรักซีอีโอ” เป็นซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดที่จะออนแอร์ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2566 นี้เป็นตอนแรกผ่านทางเว็บซีรี่ย์ชื่อดังและเว็บไซต์ของเรา 320HD.COM จะนำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้ท่านได้รับชมก่อนใคร “Trick in Love กลลวงรักซีอีโอ” เป็นซีรี่ย์ที่มีการนำเอาเรื่องราวระทึกขวัญ มาผสมผสานเข้ากับแนวโรแมนติก ที่ไม่เหมือนใครแถมเนื้อเรื่องยังมีความแวกแนว นอกจากนี้ยังได้คู่พระนางที่เคมีเข้ากันอย่าง “หลี่เกอหยาง” ประกบคู่กับ “สวีจื่ออิน” อีกด้วยพร้อมกันหรือยัง ที่จะไปรับชมความสนุกเข้มข้นกับพวกเขาพร้อมๆกันทั้ง 20 ตอนซับไทยที่ 320HD.COM