เรื่องย่อ Truth or Dare ชะตารักสลับเกี้ยว (2021) พากย์ไทย สำหรับเรื่องย่อของ Truth or Dare ชะตารักสลับเกี้ยว เป็นเรื่องราวความรักของคู่บ่าวสาวสองคู่ พวกเขามีฤกษ์เข้าพิธีแต่งงานวันเดียวกัน แต่เหมือนถูกชะตาเล่นตลกเพราะในตอนที่รับตัวเจ้าสาว ของพวกเขาดันสลับคู่กัน แม่ทัพใหญ่แห่งชิงโจว “เหมยซื่อชิง” ได้ถูกบิดาบังคับให้แต่งงานกับท่านหญิง “ลู่อิงเหยา” และอีกฝั่งหนึ่งคือ “เสี่ยวเป่าเย่” โจรหนุ่มแห่งค่ายชิงหลงจ่าย ก็ได้ถูกบังคับให้แต่งงานกับสาวน้อยนักแสดงปาหี่ข้างถนนอย่าง “เสี่ยวหวานจื่อ” ความวุ่นวายจึงบังเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาที่ฐานะแตกต่างกันจะต้องมาสลับเจ้าสาวกัน  

ดูซีรี่ย์ Truth or Dare ชะตารักสลับเกี้ยว

รีวิวซีรี่ย์ Truth or Dare ชะตารักสลับเกี้ยว (2021) พากย์ไทย

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนพากย์ไทยจากค่าย YOUKU ที่บอกเลยว่านักแสดงสุดปัง พระนางดีต่อใจถูกใจคนดูแน่นอนกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Truth or Dare ชะตารักสลับเกี้ยว (2021) พากย์ไทย” เป็นซีรี่ย์ที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยายในชื่อเดียวกันเมื่อหลายปีก่อน โดยพล็อตของเรื่องนั้นจะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มสองคน และหญิงสาวสองคน ที่จับคู่เจ้าสาวผิดคนทำให้ความรักความผูกพันขึ้นมา เรื่องราวของพวกเขาจะสนุกสนานหรรษาขนาดไหนต้องไปรับชมกัน รับรองว่าถูกใจสาย โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค อย่างแน่นอนในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ “หวงจวิ้นเจี๋ย” พระเอกหนุ่มหล่อหน้าใสจาก

Truth or Dare ชะตารักสลับเกี้ยว (2021) พากย์ไทย

Miss Chun is a Litigator ทนายสาวถึงคราวสู้ และ ท่านหัวหน้าผู้ยิ่งใหญ่ Instagram posts มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยสุดฮอตอย่าง “หลี่เกิงซี” จากซีรี่ย์ Sword Snow Stride ดาบพิฆาตกลางหิมะ นอกจากนี้ยังมีคู่รองอีกหนึ่งคู่อย่าง “ติงเจียเหวิน” ประกบคู่กับ “ซุนอันเข่อ” บอกเลยว่าสองคนนี้ก็น่ารักฟินไม่แพ้กับพระเอกนางเอก นอกจากนี้ยังได้ทีมนักแสดงเสริมอีกมากมาย “Truth or Dare ชะตารักสลับเกี้ยว” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุคที่มีการผสมผสานแอ็คชั่นสืบสวนสอบสวนได้อย่างลงตัว สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์จีนพากย์ไทยประเภทนี้ และยังไม่เคยดูเรื่องนี้ทางเรามีให้ท่านได้รับชมกันทั้งหมด 30 ตอนแล้วที่ 320HD.COM