เรื่องย่อ : โลกสองใบ ใจดวงเดียว Two Worlds (2024) เป็นเรื่องราวของ “คราม” ได้สูญเสียคนที่เขารักไปอย่าง “ภูผา” ทำให้เขาตัดสินใจออกเดินทางไปยังบ่อน้ำตกเงาจันทร์ ที่หลายๆคนเชื่อว่าสามารถทำให้คนเป็นได้พบกับคนที่ตายไปแล้ว จนกระทั่งเขาได้พลัดตกลงไปในบ่อทำให้เกิดเป็นโลกคู่ขนาน ที่เหมือนกับโลกเขาแทบทุกอย่าง แต่ทว่าโลกคู่ขนานนี้ “ภูผา” ยังมีชีวิตอยู่จากนั้น “คราม” ต้องการแก้ไขคดีเพื่อช่วยชีวิตของคนรัก จึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจาก ชายปริศนาที่ชื่อ “ไท” และเขาก็ยินยอมที่จะช่วย “คราม” แต่ทว่าระหว่างนั้นได้เกิดเป็นความรู้สึกที่แปลกไปเมื่อ “คราม” หัวใจเต้นแรงเมื่อได้อยู่กับ “ไท” มาดูกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป 

ดูซีรี่ย์ไทย โลกสองใบ ใจดวงเดียว Two Worlds

รีวิวซีรี่ย์ไทย โลกสองใบ ใจดวงเดียว Two Worlds (2024)

ล่าสุดนี้ทางด้านบริษัท กองทัพโปรดักชั่น ได้จัดซีรี่ย์วายของไทยฟอร์มยักษ์ มาสาดความสนุกใส่คนดูกันแบบไม่ยั้ง และนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่กำลังมาแรงอย่าง “Two Worlds โลกสองใบใจดวงเดียว” ที่ได้ทีมผู้จัดมือาชีพอย่าง เขตต์ ฐานทัพ, แนท ทักษญา และ เจมส์ พัณณภัทร์ พร้อมกับทีมผู้สร้างเดียวกันกับซีรี่ย์เรื่อง “เล่ห์แค้น” (The Revenge) ที่ออกอากาศจบไปแล้วและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

โลกสองใบ ใจดวงเดียว Two Worlds (2023)

นอกจากนี้ยังมีซีรี่ย์แนวคอมเมดี้อย่าง “Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ” ที่ประสบความสำเร็จไม่แพ้กันสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายวายชื่อดังในชื่อเดียวกัน ที่จะเริ่มออกอากาศให้ได้รับชมในบน แอปพลิเคชัน iQIYI ในวันที่ 21 มีนาคม 2024 นี้เป็นต้นไป และนอกจากนี้ยังได้ยกทัพทีมนักแสดงนำวัยรุ่นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น  อาทิ แม้ก กรธัสส์, ณฐ ณฐสิชณ์, กัน ฐนวัฒน์, ม่อน เตชินท์, ภัค วรายุส์, เกด ธิญาดา, โยกเยก เชิญยิ้ม, เฟรญ่า วรานิธ, ปลายฟ้า เพ็ญพัฒน์, ปิ๊ก ศุภวิทย์, เควิน นรวีร์, ยูฟ่า ณัฎฐวัฒน์ และ โบอิ้ง คฑาวุธ ณ สามารถติดตามรับชมได้ที่ 320HD.COM