ซีรี่ย์จีน Under the Power องครักษ์เสื้อแพร (2019) สำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก-ดราม่า, สืบสวนสอบสวน, ลึกลับ, ย้อนยุค ต้องแนะนำเลยเรื่องนี้คือที่สุดของปี 2019 อย่าง “Under the Power องครักษ์เสื้อแพร” ที่ได้นักแสดงนำระดับต้นๆของฝั่งจีนอย่าง “เหรินเจียหลุน” และ “ถานซงอวิ้น” มารับบทนำไขคดีชิงไหวชิงพริบ นอกจากในเรื่องทั้งสองจะเป็นตัวละครหลักแล้ว เคมีของทั้งคู่เข้ากันได้ดีมาก ในเรื่องทั้งสองผ่านอุปสรรค์หลายๆอย่างไปด้วยกันจนเกิดเป็นความรักใต้เท้าและมือปราบสาวแห่งกองปราบ 6  ถึงแม้ว่านางเอกของเรานั้นจะเป็นนักรบหญิง แต่ความสามารถของเธอนั้นฉลาดเป็นเลิศ

นากจากนี้พระเอกของเราอย่าง “เหรินเจียหลุน” พระเอกหนุ่มสุดหล่อ เท่ โหด เย็นชา ฉีกกฎพระเอกในทุกๆเรื่อง นอกจากจะเป็นคนใจร้ายแล้วพระเอกยังได้ เตะนางเอก โยนขึ้นม้า ปืนจ่อหน้า หวงเนื้อหวงตัว บอกเลยว่าสมกับชื่อเรื่องมาก “Under the Power องครักษ์เสื้อแพร” บทบาทของพระเอกนั้นความโหด ฆ่าคน ทรมานเก่งจนคนต่างกลัว บอกเลยว่าทำเนื้อเรื่องออกมาได้สนุกเข้มข้นมาก นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ของเรา ยังมีให้ท่านได้รับชมทั้งหมด 55 ตอนจบในรูปแบบของพากย์ไทยอีกด้วย สำหรับใครสนใจดูซีรี่ย์สนุกๆแบบนี้ติดตามที่เว็บไซต์ของเราได้เลย 

Under the Power องครักษ์เสื้อแพร (2019)

เรื่องย่อ Under the Power องครักษ์เสื้อแพร (2019)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ เรื่องราวได้เกิดขึ้นใน ปีสุดท้ายของฮ่องเต้เจียจิ้งแห่งราชวงศ์หมิงพระเอกของเราอย่าง “องครักษ์ลู่อี้” (แสดงโดย เริ่นเจียหลุน) ได้ถูกสั่งให้ไปสืบคดีเกี่ยวกับการยักยอกเงินซ่อมแซมแม่น้ำในเมืองหยางโจว จากนั้นเมื่อเขาได้เดินทางไปถึงกับถูกโจมตี เกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ยังดีที่ได้ “หยวนจินเซี่ย” (แสดงโดย ถานซงอวิ้น) เข้ามาช่วยไว้ทัน  “หยวนจินเซี่ย” เธอคือมือปราบหญิงแห่งลิ่วซ่านเหมินที่มีฝีมือในการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม แถมยังฉลาดไหวพริบดีอีกด้วย จากนั้นเรื่องราวในนำพาทั้งคู่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีที่ไม่คาดคิดทำให้พวกเขาตกอยู่ในอันตราย

ถึงแม้ว่า “หยวนจินเซี่ย” เธอนั้นจะไม่ค่อยชอบขี้หน้าของ “องครักษ์ลู่อี้” ที่เย็นชาและเลือดเย็นโหดเหี่ยมคนนี้ แต่พวกเขามีเป้าหมายเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไป ความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่เริ่มมีใจให้กันในที่สุด แต่อย่างไรก็ตามความรักกำลังไปได้ดี แต่ทว่า “องครักษ์ลู่อี้” ชายหนุ่มที่เธอรัก กลับมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของครอบครัวเธอ ทำให้เธอเปลี่ยนจากความรักเป็นความเเค้น และตอบแทนบ้านเมืองโดยความแค้นก็ไม่อาจละเลยเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี