เรื่องย่อ : Unknown อนาคตของเรา (2024) เป็นเรื่องราวของ “เว่ยเชียน” ที่ต้องเลี้ยงดูน้องสาว “เว่ยหลีหลี” หลังจากที่พ่อแม่เสียชีวิตไปแถมยังบังเอิญได้รับเลี้ยงน้องชายบุญธรรมอย่าง “เว่ยจือหย่วน” อีกด้วยจากนั้นเขาต้องเริ่มหาเงินให้มากขึ้นไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม แต่ยังดีที่มี “ซานพั่ง” เพื่อนที่โตมาด้วยกันช่วยเหลือเอาไว้จากนั้นชีวิตของเขาเริ่มเข้าที่เข้าทางจนกระทั่ง “เว่ยจือหย่วน” น้องชายบูญธรรมมาสารภาพว่าเขาแอบชอบ “เว่ยเชียน” ที่มีฐานะเป็นพี่ชายของตนเองทั้งที่รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ด้วยซ้ำ แต่พวกเขาเลือกที่จะทำตามใจตัวเองหรือเลือกความถูกต้อง 

ดูซีรี่ย์ Unknown อนาคตของเรา (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Unknown อนาคตของเรา (2024)

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์วายจากไต้หวันและจีน ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้อย่าง “Unknown อนาคตของเรา (2024)” เป็นซีรี่ย์ใหม่อย่างเป็นทางการของ YOUKU ที่ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะนำซีรี่ย์วายเรื่องนี้มาออกอากาศในวันที่  24 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไปอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ไม่เคยดูซีรี่ย์วายจากไต้หวัน เรื่องนี้เปิดใจดูสักนิดเนื้อเรื่องดีแน่นอน เป็นเรื่องราวของพระเอกและนายเอกที่ต่างคนต่างตกหลุมรักกัน แต่ทว่ากลับกลายเป็นคนที่ครอบครัวเดียวกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Unknown อนาคตของเรา (2024) ซับไทย

ถือว่าเป็นพล็อตที่แปลกใหม่พอสมควร “Unknown อนาคตของเรา” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ที่ได้นักแสดงนำหนุ่มหล่อเคมีดีต่อใจอย่าง “ชิวอวี่เฉิน” มาประกบคู่กับ “หวงหงเซวียน” พร้อมทีมนักแสดงเสริมอย่าง จู โหยวเฉิง,หยาง ซียี่ และคนอื่นๆอีกเพียบ ที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาได้สมบูรณ์แบบ “Unknown อนาคตของเรา” เป็นมินิซีรี่ย์ที่มีความยาวทั้งหมดเพียงแค่ 12 ตอนเท่านั้น ออกอากาศในรูปแบบของซับไทย เรื่องราวดราม่าเข้มข้นขนาดไหน สามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM