เรื่องย่อ:Unshakable Faith (2023) เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงฝีมือดีอย่าง “ผางหงเหม่ย” เธอต้องผ่านความยากลำบากมากมาย ที่อันตรายถึงชีวิตเพื่อช่วยเหลือ “จี้ตันหยาง” นักคณิตศาสตร์หนุ่มสุดอัจฉริยะ ที่ต้องการหอบหิ้วนวัตกรรมความลับสุดล้ำด้านเรือดำน้ำของพี่ชาย โดยการหนีจากฝรั่งเศสเพื่อกลับมายังประเทศจีนแผ่นกินใหญ่ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา จากนั้นทั้งสองจึงต้อง ข้ามน้ำข้ามทะเลหลบการตามล่าของสายลับไต้หวัน โดยการดิ้นร้นต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตาย เพื่อนำความลับนี้กลับไปเข้าร่วมโครงการสำคัญ พร้อมกับช่วยกันขัดขวางแผนชั่วร้ายของศัตรูก่อนทุกอย่างจะสายเกิดไป 

ดูซีรี่ย์จีน Unshakable Faith (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Unshakable Faith (2023) 

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนแนว อาชญากรรม-ระทึกขวัญ, ประวัติศาสตร์ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับสายลับ ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ รับรองเนื้อเรื่องสนุกเข้มข้นแถมโปรดักชั่นของฉากต่อสู้อลังมาก แนะนำเลยว่าห้ามพลาด “Unshakable Faith” เป็นซีรี่ย์จีนปี 2023 ที่ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 12 ธันวาคมเป็นวันแรก เพียงออนแอร์เพียงตอนแรกก็ล่าเรื่องได้แบบเร้าใจสุดๆ แถมยังเปิดฉากแอ็คชั่นใส่คนดูแบบจัดเต็ม ส่วนการดำเนินเรื่องต่อไปจะเน้นไปทางสายลับมากขึ้นฉากแอ็คชั่นเริ่มน้อยลง แต่ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีไม่น้อย “Unshakable Faith” ได้นักแสดงนำสุดฮอตอย่าง “หลิวเสวียอี้” พระเอกหนุ่มสุดฮอต

Unshakable Faith (2023)

มาประกบคู่กับ “เผิงเสียวหรั่น” นักแสดงนำสาวสวยยอดเยี่ยม ยิ่งทั้งสองมาในรูปแบบของซีรี่ย์แนวสืบสวน บอกเลยว่าสมจริงมาก นอกจากนี้ยังได้ เจียนเริ่นจือ, ติงหย่งไต้, ข่งหลิน, สวีไป่ฮุ่ย, หม่าเหวินจง, หลี่ซินเจ๋อ, ซือยวี่เฟย, หลิวเมิ่งเอ๋อร์, ฮั่วเจิ้งเยี่ยน, รุ่ยเหว่ยหาง และ ฉุนอวี๋ซานซาน มาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย ความยาวของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะประกอบไปด้วยทั้งหมด 38 ตอนในรูปแบบของซับไทย บอกเลยว่ารับชมความสนุกกันแบบยาวๆได้เลย หากใครที่ยังไม่ได้รับชมสามารถติดตามได้ที่ 320HD.COM ทั้งซับไทยและพากย์ไทยแน่นอน