ซีรี่ย์จีน Use For My Talent (2021) สุภาพบุรุษสุดสะอาด บอกเลยว่าช่วงนี้ซีรี่ย์จีนกำลังมาแรงมาก โดยเฉพาะซีรี่ย์ปีเก่าๆที่ใครๆต่างก็นำมารับชมกันอีกครั้ง และที่สำคัญต้องแนะนำเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ยังคงความสนุกอย่างแน่นอน Use For My Talent (2021) สุภาพบุรุษสุดสะอาด เป็นซีรี่ย์แนว  โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ชีวิตวัยทำงาน ที่ได้นักแสดงนำอย่าง “แจสเปอร์หลิว” และ “เสิ่นเยว่” ถึงแม้ว่าหุ่นของทั้งสองจะค่อนข้างที่แตกต่างกันมากพอสมควร แต่รับรองว่าน่ารักแบบฟินๆอย่างแน่นอน  Use For My Talent (สุภาพบุรุษสุดสะอาด) เป็นซีรี่ย์จากทาง Netflix ที่ได้นำมาออกฉายเมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา

สำหรับซีรี่ย์แรงนี้ได้ดัดแปลงมาจากซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Clean With Passion For Now (สะอาดนักต้องรักให้เข็ด) บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงโดยหลายชาติอยู่เหมือนกัน นอกจากจะมีเวอร์ชั่นเกาหลี จีน นอกจากมียังมีของประเทศไทยเราอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นแฟนคอซีรี่ย์นี้ต้องบอกเลยว่า เลือกดูตามใจชอบแบบสุดๆ และอีกอย่างแต่ละเวอร์ชั่นนั้นสนุกโรแมนติกแตกต่างกันออกไป แต่แน่นอนว่า  Use For My Talent (สุภาพบุรุษสุดสะอาด) ของประเทศจีน สนุกสนานน่าติดตามหรือฮีลใจขั้นสุดอย่างแน่นอนไม่ดูถือว่าพลาด 

Use For My Talent (2021) สุภาพบุรุษสุดสะอาด

เรื่องย่อ Use For My Talent (สุภาพบุรุษสุดสะอาด)

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้จะเล่าถึง เรื่องราวความรักของ CEO หนุ่มเจ้าของบริษัททำความสะอาดอย่าง “กู้เหรินฉี” (แสดงโดย แจสเปอร์หลิว)  และสาวนักศึกษาจบใหม่อย่าง “ซื่อชวงเจียว” (แสดงโดย เสิ่นเยว่) เธอนั้นทำงานอย่างหนักเพื่อเลี้ยงดูครอบครัว ส่วนพระเอกของเราอย่าง “กู้เหรินฉี” เขานั้นป่วยเป็นโรคประหลาดที่ไม่สามารถอยู่ใกล้กับเชื้อโรคทุกชนิด เป็นเหตุให้เขานั้นก่อตั้งบริษัทนี้ขึ้นมา เพื่อที่ตัวของเขาเองจะได้ทำธุรกิจที่ไม่เป็นอันตรายต่อตัวเอง  ทั้งการใช้ปัญญาประดิษฐ์และกำลังคน เพื่อกำจัดเชื้อโรคให้สิ้นซาก และที่สำคัญประธานหนุ่มคนนี้ ยังต้องหล่อและเป๊ะอยู่ตลอดเวลา

และสิ่งของเครื่องใช้ของเขา จะต้องสะอาดและเปะทุกอย่าง ห้ามมีเชื้อโรคใดๆทั้งนั้น แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งชีวิตที่กลัวโรคของเขาก็เริ่มวุ่นวายขึ้น เมื่อมีพนักงานใหม่นั้นก็คือ “ซื่อชวงเจียว” มาเป็นพนักงานใหม่ในบริษัทของเขา ทั้งสองได้พบกันบ่อยๆและได้เจอหน้ากันแทบทุกวัน แต่แปลกที่ว่าเมื่อเขานั้นอยู่ใกล้เธอ ที่ชอบทำตัวสกปรกแต่กลับไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใก ทำให้ “กู้เหรินฉี” สร้างภูมิคุ้มกันต่อ “ชวงเจียว” จากนั้นจึงเกิดเป็นความรักที่แสนโรแมนติก แต่โรคของเขาจะหายคลอดไปหรือไม่ต้องลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี