ซีรี่ย์เกาหลี Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก ซีซั่น 1 หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เกาหลีแนว แอคชัน มันส์ทะลุจอทุกนาที ต้องแนะนำเลยเรื่องนี้สนุกแน่นอน “Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก ซีซั่น 1” เป็นซีรี่ย์ที่โด่งดังมากที่สุดในปี 2019 ถึงจะเป็นซีรี่ย์เก่า แต่ต้องบอกเลยว่าสนุกเข้มข้นดุเดือดแน่นอน  ซีรีส์แนวสายลับ-แอคชัน สัญชาติเกาหลีใต้ ที่ใช้ทุนในการถ่ายทำจำนวนมาก และไม่ต้องห่วงเรื่องฉากแอ็คชั่น รับรองมันส์แบบสะใจแน่นอน เนื้อเรื่องเข้มเข้นให้คุณลุ้นไปตลอดทั้งเรื่องแน่นอน “Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก ซีซั่น 1” จะประกอบไปด้วยทั้งหมด 16 ตอน

ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำอย่าง อี ซึง-กี,แบซูจี และ ชินซองรก หากใครที่เป็นแฟนคอซีรี่ย์แนวเกาหลีแนวแอ็คชั่นอยู่แล้ว ไม่มีทางแน่นอนที่จพลาดซีรี่ย์เรื่องนี้ “Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก ซีซั่น 1” สำหรับซีซั่นหนึ่งเป็นผลงานการกำกับของ “ยู อินซิก” ที่ได้เขียนบทโดย จาง ยองชอล และ จุง คยองซุน โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ สตั๊นท์แมนหนุ่ม ที่จู่ๆต้องเสียหลานชายสุดที่รักไปจากเหตุการณ์ก่อการร้าย ทำให้เขาลุกขึ้นสู้และทำทุกอย่างเพื่อล้างแค้นให้กับหลานชายของเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อสุดเข้มข้นที่ด้านล่าง 

 Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก ซีซั่น 1

เรื่องย่อ Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก ซีซั่น 1

สำหรับเรื่องย่อสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ “Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก ซีซั่น 1” เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อว่า “ชาดัลกอน” (แสดงโดย อี ซึง-กี) เขามีอาชีพเป็นสตั๊นท์แมนที่ได้เสีย “ชาฮุน” หลานชายสุดที่รักเพียงคนเดียวของเขาไป จากเหตุการณ์เครื่องบิน ที่กำลังเดินทางไปโมร็อกโกตก นอกจากหลานชายของเขายังมีทีมสาธิตยูโดของเกาหลีใต้ ร่วมทางไปด้วยกัน และเสียชีวิตทั้งหมด ตอนแรกทางการออกมาบอกว่าเหตุการณ์นี้เป็นอุบัติเหตุ จากนั้นทำให้ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไป ทำพิธีไว้อาลัยที่โมร็อกโก และหากรู้ไหมว่าการไปเจอหน้าหลานชายของเขาครั้งสุดท้าย

ทำให้  “ชาดัลกอน”  ได้รับรู้ว่าที่จริงแล้วเหตุการณ์ครั้งนี้ไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่ที่จริงแล้วเป็นการก่อการร้าย ที่ทางรัฐบาลเกาหลีใต้ได้ปกปิดข่าวเอาไว้ จากนั้น “ชาดัลกอน” ที่เสียใจมากทำให้เขาพยายามบอกคนอื่นๆแต่กลับ ไม่มีใครเชื่อคำพูดของเขาเลย จากนั้นเขาจึงได้ขอความช่วยเหลือจาก “โกแฮรี” (แสดงโดย แบซูจี) นักข่าวสาวที่ปลอมตัวเป็นเจ้าหน้าที่ฝึกงานที่สถานทูต เพื่อที่เธอจะออกไปสืบข่าวในโมร็อกโก จากนั้นทั้งสองจึงได้ร่วมมือกันหาหลักฐานเพื่อเปิดเผยความจริง แต่กลับพบความจริงที่ใหญ่เกินกว่าที่พวกเขาคิดรับชมตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี