เรื่องย่อ : Vigilante (2023) เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ชื่อ “คิมจียง” หนุ่มนักเรียนวิทยาลัยตำรวจ ที่โตมาเป็นเด็กกำพร้า เนื่องจากว่าพ่อแม่ของเขาถูกฆ่าตาย โดยฝีมือของแก๊งอันธพาลอย่างโหดเหี้ยม ทำให้เขาตัดสินใจเข้าไปในวิทยาลัยตำรวจ เพื่อตามหาศัตรูของครอบครัว จากนั้น “คิมจียง” ได้เป็นศาลเตี้ยลงโทษคนเลวด้วยใช้นามว่า Vigilante และจัดการกับคนร้ายอย่างโหดเหี้ยม เพื่อส่งพวกมันไปลงนรก โดยที่มี “โจคังอ๊ก” คอยสนับสนุนอยู่ลับๆอย่างเต็มที่ แต่ก็คอยมีเจ้าหน้าที่ที่คอยจับตาดูเขาเช่นเดียวกัน

ดูซีรี่ย์ Vigilante (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Vigilante (2023)

เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีสุดโด่งดังอย่าง Vigilante (2023) เป็นซีรี่ย์ประเภท อาชญากรรม , แอคชั่น , ระทึกขวัญ ผสมผสานแนวจิตวิทยาหน่อยๆ บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นแน่นอน Vigilante เป็นซีรี่ย์ใหม่จาก Disney+ Hotstar ที่จะออกอากาศในรูปแบบของซับไทยในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป และสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของนักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตอย่างนัมจูฮยอก บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เลยกับเรื่องใหม่ของเขา ไม่ว่าจะเป็นฉากแอ็คชั่นฉากบู๊ เป็นนักเรียนตำรวจที่ดูดีมาก มาพร้อมกับ ยูจีแท , อีจุนฮยอก และ คิมโซจิน Vigilante เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน

ดูซีรี่ย์ Vigilante (2023)

ที่เขียนขึ้นโดย คิมกยูซัม แถมยังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “ชเวจองยอล” มาขึ้นแท่นกำกับอีกด้วย บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สนุกเข้มข้นอย่างแน่นอน เพราะเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของฮีโร่ที่ชื่อ Vigilante ที่แฝงตัวอยู่ในคาบของนักเรียนตำรวจดีเด่น เพื่อเป็นศาลเตี้ยส่งคนร้ายไปลงนรกด้วยตนเอง เพราะกฎหมายยังอ่อนเกินไปสำหรับคนชั่ว หลังจากที่เห็นตัวอย่างมาแล้ว ทำเอาใครหลายๆคนต่างอดใจรอไม่ไหว และบอกเลยว่าในวันที่  8 พฤศจิกายนนี้ เวลา 14.00 น. ห้ามพลาดเด็ดขาดที่ 320HD.COM