เรื่องย่อ: Voice 3 ล่าเสียงมรณะ ปี 3 (2019) สำหรับ “Voice 3 ล่าเสียงมรณะ ปี 3” ยังคงเป็นเรื่องราวที่สานต่อจากความสนุกในครั้งที่ 2 เปิดเรื่องมาที่ตัวละครหลักอย่าง “คังกวอนจู” ที่อยู่ในเหตุระเบิดทำให้เธอนั้นได้รับบาดเจ็บ และต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บที่หู ทำให้การไขคดีต่างเริ่มมีปัญหาและช่วยชีวิตคนได้ยากมาก ในการที่เป็นหัวหน้าทีม “คังกวอนจู” ไม่ปล่อยให้ตัวเองต้องอยู่เฉยๆเมื่อลูกน้องในทีมของเธอ ได้พบเกี่ยวกับเบาะแสของสายสืบ “โดคังอู” ที่ได้หายตัวไปอย่างปริศนา และฝ่ายตำรวจญี่ปุ่นพบเข้ากับบัตรตำรวจของสายสืบ “คังอู” ในที่เกิดเหตุคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ จากนั้นเธอและทีมต้องเดินทางไปยัง โอซาก้า เพื่อตามหาความจริงและพาตัวของ “โดคังอู” กลับมาอย่างปลอดภัยให้ได้

ดูซีรี่ย์ Voice 3 ล่าเสียงมรณะ ปี 3

รีวิว Voice 3 ล่าเสียงมรณะ ปี 3 (2019) 

สำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์เกาหลีแนว อาชญากรรม ดรามา ระทึกขวัญ สืบสวน ในรูปแบบของพากย์ไทย ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ ถึงจะเป็นซีรี่ย์เก่าแต่รับรองว่าพากย์ไทยยังไม่ออกอากาศที่ไหนแน่นอน “Voice 3 ล่าเสียงมรณะ ปี 3” เป็นซีรี่ย์เกาหลีปี  2019 ที่เตรียมจะกลับมาออกอากาศพากย์ไทยอีกครั้งในวันที่ 13 ธันวาคมนี้เป็นต้นไปซึ่งจะมีความยาวทั้งหมด 16 ตอนเท่านั้น “Voice 3 ล่าเสียงมรณะ ปี 3” ได้ผู้กำกับอย่าง นัมคีฮุน และเขียนบทโดย  มาจินวอน ผู้เขียนบทในซีซั่นที่ผ่านมา สำหรับซีรี่ยเรื่องนี้บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ สอบสวน ที่มีเนื้อหาเข้มข้นมาก

Voice 3 ล่าเสียงมรณะ ปี 3 (2019)

พร้อมให้เราได้ลุ้นกันในทุกตอน และจุดหักมุมก็ไม่น้อยเหมือนกัน แถมยังได้นักแสดงนำตัวแม่อย่าง “อีฮานา” ที่มีผลงานมากมายนับไม่ถ้วน มารับบทเจ้าหน้าที่สายสืบที่มาพร้อมความสามารถพิเศษ และยังได้ อีจินอุค และ ควอนยูล มารับบทนำร่วมด้วย “Voice 3 ล่าเสียงมรณะ ปี 3” พล็อตของเรื่องจะพาคนดูไปพบกับความระทึกขวัญสั่นประสาทเล่าผ่านการทำงานของสายด่วนฉุกเฉิน 112 ที่ต้องคอยช่วยเหลือ โดยมีตัวละครหลักคือ คังควอนจู  หัวหน้าศูนย์ตำรวจสายด่วนฉุกเฉิน 112 และหัวหน้าทีม Golden Time ที่จะมาสร้างเรื่องราวสุดประทับใจใน Voice 3 ล่าเสียงมรณะ ปี 3 (พากย์ไทย)