เรื่องย่อ Walk with You ครรลองสองเรา (2024) เป็นเรื่องราวของ “ซูอิ๋งอิ๋ง” ลูกสาวตระกูลซู่ที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับองค์ชายรอง “เซี่ยอวี่เหิง” แต่ทว่าในคืนวันแต่งงานเจ้าบ่าวของนางกับได้นำทัพมาสังหารตระกูลของนาง เพราะถูกใส่ร้ายว่าพ่อเป็นกบฎทำให้เหตุการณ์นี้ “เซี่ยอวี่เหิง” ได้ก้าวขึ้นมาเป็นองค์รัชทายาทเมื่อเวลาผ่านไปถึงสามปี “ซูอิ๋งอิ๋ง” ได้กลับเข้าวังหลวงอีกครั้งเพื่อล้างเเค้นให้กับพ่อ นางได้ร่วมมือกับองค์ชายเจ็ดและแฝงตัวเข้าไปเป็นสาวใช้คนใกล้ชิดของ “เซี่ยอวี่เหิง” เพื่อสืบคดีเกี่ยวกับการตายของพ่อตอนแรกพวกเขาไม่ค่อยถูกชะตากันเท่าไหร่ เมื่อได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นจึงก่อเป็นความรู้สึกดีๆต่อกันงานนี้ทำให้นางต้องเลือกระหว่างความรักและความยุติธรรม

ดูซีรี่ย์จีน Walk with You (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Walk with You ครรลองสองเรา (2024)

สำหรับใครที่เป็นคอมินิซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี ย้อนยุค ทาเงว็บไซต์ของเราต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี่รับรองว่าถูกใจคนดูอย่างแน่นอน เพราะนอกจากเนื้อเรื่องจะแปลกใหม่แล้ว ยังได้คู่พระนางเคมีดีต่อใจบอกเลยว่าห้ามพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Walk with You (2024) ครรลองสองเรา” เป็นซีรี่ย์จีนอย่างเป็นทางการจาก Youku Thailand ที่ได้ออกอากาศวันแรกในวันที่ 23 เมษายนนี้เป็นต้นไปจำนวนแปดตอนแรกก่อนหน้านี้ รวมทั้งหมดจำนวน 24 ตอน ตอนละ 10 นาทีเศษๆเท่านั้น สำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์จีนแต่ยังไม่มีเวลาดูเรื่องนี้ขอแนะนำเลยว่า โดยพล็อตย่อยๆของ “Walk with You ครรลองสองเรา” จะบอกเล่าเรื่องราวของสาวงามผู้ตกต่ำ ที่ต้องมาพบกับเจ้าชายเพลย์บอยที่เที่ยวเล่นและจีบหญิงอื่นไปวันๆ

Walk with You (2024) ครรลองสองเรา

ทำให้ความรักเริ่มต้นจากความความเกลียดชังเกี่ยวพันกันในความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค ที่มีพล็อตไม่ค่อยซ้ำใครเท่าไหร่ นอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “ฟาง อี้หวู่” มาขึ้นแท่นกำกับอีกด้วย มาดูกันเลยดีกว่าว่านักแสดงนำจะมีใครกันบ้าง “Walk with You ครรลองสองเรา” เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ พระเอกหนุ่มสุดฮอตจากวงการมินิซีรี่ย์อย่าง “หลินเจ๋อฮุย” ที่ฝากผลงานไว้ในปีเดียวกันอย่าง ความลับของอิ่งสือ Secrets of the Shadow Sect มาประกบคู่กับ “สวี่เจิ้นเจิ้น” นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม พร้อมด้วนทีมนักแสดงเสริมอย่าง เหอชื่อ ,จูหมินซิน , เกาข่าย , หลิวซินอวี่ ,จู้ซินเยวียน  และ จางหาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถรับชมได้แล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM