ซีรี่ย์ฝรั่ง Warrior Nun 2 นักรบแห่งศรัทธา ซีซั่น 2 (2022) ซีรี่ย์ทางอเมริกันที่บอกเล่าเรื่องราวในแนวแอ็คชั่นผจญภัยสุดตื่นเต้น/แฟนตาซี แบบฮีโร่ของแม่ชีที่ต้องกลายมาเป็นนักรบจนได้กลายเป็นฮีโร่คนใหม่ที่กำเนิดขึ้นในแซฟฟิก โดยในซีซั่นที่ 2 ทางเว็บไซต์เป็นทางการอย่าง Netflix ก็ได้นำเข้ามาให้แฟนทางบ้านเราได้รับชมความสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ 

โดยมีพล็อตของเรื่องราวในการดำเนินเรื่องอยู่ที่ 8 ตอน ที่มีการเดินเรื่องแบบกระชับและค่อยเป็นค่อยไป ซึ่งเป็นผลงานการสร้างของ “ไซมอน แบร์รี่” ในส่วนทางด้านนักแสดงก็จะเป็น  อัลบา บัปทิสตา ลอรีนา แอนเดรีย  และ เทคลา เรอเท็น  ที่พวกเขาต่างทำการแสดงออกมาได้อย่างสมจริง ด้วยความโดเด่นของตัวนักแสดงที่ทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ดูมีความน่าสนใจมากขึ้น สำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์ฝรั่งกันอยู่แล้วซีรี่ย์เรื่องนี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้อย่างเพลิดเพลินอยู่พอสมควร

 Warrior Nun 2 นักรบแห่งศรัทธา ซีซั่น 2

เรื่องย่อ: Warrior Nun 2 (นักรบแห่งศรัทธา ซีซั่น 2)

เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเธอมมีนามว่า “เอวา” (รับบทโดย อัลบา บัปทิสตา ) ซึ่งเธอเองเป็นเด็กกำพร้าที่ใช้ชีวิตมาอย่างเด็ดเดี่ยวจนวันหนึ่งที่เธอได้เสียชีวิตลงไปแล้วก็เกิดปาฎิหารย์บางอย่างขึ้นกัยเธออย่างไม่คาดคิดเมื่อเธอสามารถฟื้นคืนชีพกลับมาได้จากความตายอีกครั้ง แค่นั้นยังไม่พอเธอยังได้พลังที่แสนวิเศษติดตัวมาอีกด้วยซึ่งเธอเองก็ไม่ค่อยอยากจะได้พลังนี้มาสักเท่าไหร่นัก โดยพลังนี้ได้นำพาตัวเธอเข้าไปเกี่ยวข้องและพัวพันกับองค์กรที่มีความเก่าแก่อย่างมากแห่งหนึ่งโดยมีชื่อว่า “คณะดาบกางเขน”

และสิ่งที่เธอได้มานั่นก็คือเฮโล เป็นสิ่งของชิ้นหนึ่งที่มีลักษณะเป็นแหวนวงกลม ซึ่งมันได้ถูกฝังเอาไว้บนกลางหลังของเธอ และทำให้เธอได้มองเห็นสิ่งต่างๆไม่ว่าจะเป็นพลังที่มีเหนือกว่าความเป็นมนุษย์ สามารถมองเห็นเหล่าปีศาจที่ขึ้นมาจากนรกเพื่อมาอาศัยบนโลกมนุษย์ได้ ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนเป็นสิ่งที่กำหนดให้เธอคือผู้ที่ถูกเลือกโดยที่เธอไม่ได้ต้องการมันเลยด้วยซ้ำ เพราะในการที่เธอได้ครอบครองพลังนี้กลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้เพราะของสิ่งนี้ได้นำพาเอาความหายนะมาให้กับเธอด้วยนั่นคือปีศาจร้ายที่มาคอยไล่ตามรังควานเธออยู่ไม่ห่าง ติดตามเรื่องราวแฟนตาซีเหนือธรรมชาติเรื่องนี้กันต่อบนแพลตฟร์อมของเรากันเลย 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี