เรื่องย่อ : Weaving a Tale of Love 2 (2023) ตำนานรักช่างภูษา ภาคพลิกชะตาซีโจว สำหรับภาคนี้จะดำเนินเรื่องราวผ่านตัวละครหลักอย่าง “หลิวหลี” และ “เผยสิงเจี่ยน” หลังจากที่ทั้งสองแต่งงานเป็นคู่สามีภรรยากัน ยังคงเป็นความรักที่แสนหวานชื่นกลมเกลียว แต่เมื่อ “เผยสิงเจี่ยน” ได้ถูกปลดจากตำแหน่งทำให้เขาต้องออกเดินทางไปรับตำแหน่งใหม่ที่ซีโจว ทำให้ทั้งสองต้องอยู่ห่างกันและที่นั่น “เผยสิงเจี่ยน” ได้พบกับอ๋องน้อย “ชวีฉงอวี้” ที่สงสัยในตัวของ “เผยสิงเจี่ยน” และก่อปัญหาให้พวกเขาแต่เมื่อ “หลิวหลี” และ “เผยสิงเจี่ยน” สองสามีภรรยาได้ช่วยกันอย่างหนักเพื่อตอบแทนประชาชนจนทำให้ “ชวีฉงอวี้” ยอมรับในตัวพวกเขาและเปลี่ยนจากคู่แข่งมาเป็นมิตรแท้ 

ดูซีรี่ย์จีน Weaving a Tale of Love 2 (2023)

รีวิว Weaving a Tale of Love 2 (2023) ตำนานรักช่างภูษา ภาคพลิกชะตาซีโจว

เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ เป็นซีรี่ย์จีนแห่งความรัก ที่จะกลับมาสร้างความสนุกอีกครั้งให้คนดูได้รับชมกันอย่าง Weaving a Tale of Love 2 หรือชื่อไทยคือ “แสงจันทราแห่งราชวงศ์ถัง2” เป็นซีรี่ย์จากค่าย Youku ที่ออกอากาศซีซั่นแรกจบไปเมื่อปี 2021 และแน่นอนว่าถึงซีซั่นที่สอง จะรอนานหน่อยแต่สมกับการรอคอยอย่างแน่นอน “Weaving a Tale of Love 2 แสงจันทราแห่งราชวงศ์ถัง2” เป็นซีรี่ย์ประเภท ย้อยยุค โรแมนติก ดราม่า เป็นเรื่องราวที่าเกี่ยวในช่วงราชวงศ์ถัง บอกเลยว่าเรื่องนี้ถือว่าเป็นซีรี่ย์ฟอร์มใหญ่ ที่ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายดูดีและเสื้อผ้าสวยมาก

แสงจันทราแห่งราชวงศ์ถัง 2

บอกเลยว่าเสื้อผ้าแนวย้อนยุคเสื้อผ้าสดุดตา ต้องเรื่องนี้เลยไม่ควรพลาด และล่าสุดนี้ทาง Youku ได้ทำการเปิดตัวอย่างแรก พร้อมกับประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะนำซีรี่ย์ “Weaving a Tale of Love 2 แสงจันทราแห่งราชวงศ์ถัง2” มาออกอากาศในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2566 นี้อย่างแน่นอน ในรูปแบบของซับไทย ส่วนของของคู่พระนางในเรื่องยังคงเป็น “กู่ลี่น่าจา” รับบทนางเอกส่วนพระเอกได้แก่ “สวี่เว่ยโจว” พระเอกจากภาคแรกเช่นเดียวกัน และใน “Weaving a Tale of Love 2 แสงจันทราแห่งราชวงศ์ถัง2” นี้พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับอะไรบ้างต้องไปลุ้นต่อกันได้ที่ 320HD.C0M