ดูซีรี่ย์ไทย Wedding Plan (2023) แผนการ (รัก) ร้ายของนายเจ้าบ่าว ทางเว็บเรามีซีรีส์เรื่องใหม่มาแนะนำเป็นซีรีส์วาย Wedding Plan (2023) แผนการ (รัก) ร้ายของนายเจ้าบ่าว เป็นซีรีส์แนว โรแมนติก คอมเมดี้  ที่จะออกอากาศให้ผู้ชมได้ดูในวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 นี้ทาง iQiyi มีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 10 ตอน กำกับโดย “เนติ สุวรรณจินดา” ได้ยกทัพนักแสดงอย่าง วรรณรัตน์ วัฒดาลิมมา,ปลั๊ก ณภัทร ลีฬหาทร,เอญ่า อรพรรณ ผ่องเมฆินทร์ ,เคท ศศิศรัณย์ พิบูลรัตพง

ดูซีรี่ย์ไทย Wedding Plan (2023) แผนการ (รัก) ร้ายของนายเจ้าบ่าว

พร้อมกับนักแสดงสมทบอีกมากมายที่จะมาสร้างความสนุกให้กับซีรีส์ “Wedding Plan (2023) แผนการ (รัก) ร้ายของนายเจ้าบ่าว” ต้องบอกเลยว่าซีรีส์วายเรื่องนี้น่าสนใจมากและยังมีฉากน่ารักๆให้ได้ชมอีกด้วย โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าถึงเรื่องราวความรักของนายเอกเขาเป็นเว็ตดิงเพลนเนอร์หนุ่ม ที่กำลังสับสนในเรื่องความรัก โดยที่เขาได้ตกหลุมรักลูกค้าหนุ่มหล่อคนหนึ่ง ที่กำลังจะแต่งงาน แต่กับมีความรู้สึกดีๆต่อกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อต้องตามไปอ่านเรื่องย่อด้านล่างได้เลย

Wedding Plan (2023) แผนการ (รัก) ร้ายของนายเจ้าบ่าว
เรื่องย่อ Wedding Plan (2023) แผนการ (รัก) ร้ายของนายเจ้าบ่าว

โดยเนื้อเรื่องของซีรีส์  Wedding Plan (2023) แผนการ (รัก) ร้ายของนายเจ้าบ่าว จะเล่าถึงเรื่องราวความรักของ“น้ำเหนือ” (รับบทโดย ปลั๊ก ณภัทร ลีฬหาทร) เขาเป็นเว็ตดิงเพลนเนอร์หนุ่มที่กำลังสับสนในเรื่องความรัก โดยที่มี“สายลม”(รับบทโดย ซันนี่ วรรณรัตน์ วัฒดาลิมมา) นักธุรกิจหนุ่มหล่อมาเป็นลูกค้าา ที่กำลังจะแต่งงานกับ“ยี่หวา” (รับบทโดย เอญ่า อรพรรณ ผ่องเมฆินทร์)ซึ่งเป็นลูกสาวของตระกูลผู้ดี แต่ในขณะที่“น้ำเหนือ”ได้พบกับ“สายลม”ครั้งแรกนั้นทำให้เขารู้สึกว่า“สายลม”นั้นตรงสเปคเขาทุกอย่างเลยทำให้“น้ำเหนือ”ถึงกับเก็บอาการไว้ไม่อยู่เลย

 แผนการ (รัก) ร้ายของนายเจ้าบ่าว

ทั้งๆที่รู้ว่าเขากำลังจะแต่งงาน ไปๆมาๆ“สายลม”ก็ดูเหมือนว่าจะมีใจให้กับ“น้ำเหนือ”ไม่น้อย และในการแต่งงานในครั้งนี้ก็เพื่อธุรกิจของครอบครัวแค่นั้น โดยฝั่งของ“ยี่หวา”นั้นก็มีแฟนอยู่แล้ว แถมยังเป็นผู้หญิงด้วยกัน แฟนของเขานั้นก็คือ“มารีน” (รับบทโดย เคท ศศิศรัณย์ พิบูลรัตพงศ์) โดยที่“สายลม”ไม่เคยรู้มาก่อน และไม่ว่า“น้ำเหนือ”กับ“สายลม”จะมีใจให้กันแต่ก็ต้องพยายามห้ามใจตัวเองเอาไว้ เรื่องราวความรักของทั้งสองจะเป็นอย่างไรต้องตามไปลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM