เรื่องย่อ: Welcome to Milele (2023) ยินดีต้อนรับสู่หมู่บ้านไม้เล เป็นเรื่องราวของ “หม่าเจีย” แพทย์หนุ่มจากโรงพยาบาลในเครือของมหาวิทยาลัยจินซอน ที่ต้องการเข้าร่วมทีมแพทย์ช่วยเหลือต่างประเทศ ที่จะเดินทางมุ่งหน้าไปยังซานนาแอฟริกา หนทางของพวกเขาช่างยากลำบากนัก ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อมที่แปลกและแตกต่าง และวัฒนธรรมที่ค่อนข้างแปลกมากแต่ “หม่าเจีย” ก็ค่อยๆเรียนรู้ไปทีละขั้นตอน จนสามารถปรับตัวเข้ากับทุกอย่างได้ และได้ช่วยเหลือผู้ป่วยถึงแม้จะแลกมาได้ความเหนื่อย แต่ทำให้ “หม่าเจีย” ได้เข้าใจถึงการเป็นแพทย์ที่ดี 

Welcome to Milele (2023) ยินดีต้อนรับสู่หมู่บ้านไม้เล

รีวิว Welcome to Milele (2023) ยินดีต้อนรับสู่หมู่บ้านไม้เล

สำหรับอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนแนว การแพทย์ โรแมนติก ดราม่า ที่น่าสนใจมากที่สุดในตอนนี้ได้แก่ Welcome to Milele (2023) หรือชื่อไทยคือยินดีต้อนรับสู่หมู่บ้านไม้เล เป็นซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่จาก Youku ที่จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 นี้เป็นต้นไปพร้อมซับไทย เรียกได้ว่าเป็นอีกซีรี่ยเรื่องใหม่ที่มีความเซอร์ไพรส์มากมาย เพียงแค่เห็นตัวอย่างและภาพนิ่ง ที่ถูกปล่อยออกมาสัมผัสได้ถึงความตื่นเต้นหลายๆคนแทบอดใจรอไม่ไหว “Welcome to Milele ยินดีต้อนรับสู่หมู่บ้านไม้เล” จะมีความยาวทั้งหมด 32 ตอนเท่านั้น บอกเลยว่าห้ามพลาด

ดูซีรี่ย์จีน Welcome to Milele (2023)

เพราะได้ผู้กำกับอย่าง “จินเย่” และเขียนบทโดย เหลียงเจิ้นหวา และ จางเสี่ยน เนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครหลัก ที่ต้องต่อสู้กับปัญหามากมาย จนกว่าพวกเขาจะสามารถ ปลูกเมล็ดพันธุ์แห่งความหวังเพื่ออนาคตอันสดใสและอุดมคติร่วมกันของเราขึ้นมาอีกครั้ง “Welcome to Milele ยินดีต้อนรับสู่หมู่บ้านไม้เล” ได้นักแสดงนำโดย จิ้นตง, จู่เฟิง, จางอวี่ฉี, หลิวกวานหลิน,หลิวหมิ่นเทา พร้อมนักแสดงชาวต่างชาติอย่าง ThomasFiquet ที่จะมามอบความประทับใจใน Welcome to Milele ยินดีต้อนรับสู่หมู่บ้านไม้เล (2023)