เรื่องย่อ What If สาวสตรองสองชีวิต (2024) ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตที่แสนธรรมดาของหญิงสาวที่ชื่อ “เซี่ยกั่ว” ที่ตอนนี้กำลังเผชิญหน้ากับการตัดสินใจครั้งใหญ่ ที่อาจจะส่งผลกระทบต่อชีวิตของเธอมาก ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน เรื่องความรักรวมไปถึงเรื่องครอบครัวซึ่งก่อนหน้านี้  “เซี่ยกั่ว” ได้ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบในเมืองชนบทเล็กๆ ถึงจะไม่สบายมากแต่มีความสุขทางใจมาก เธอได้อยู่กับแฟนหนุ่มอย่าง “อวี้เจี้ยน” พร้อมกับครอบครัวที่น่ารักของทั้งสองฝ่าย แต่ทว่าจุดเปลี่ยนในชีวิตก็มาถึงเมื่อเธอได้เข้าไปทำงานที่เมืองใหญ่ ต้องเผชิญหน้ากับการนอนไม่พอ ทำงานหนักเพื่อเงินและการเดินทางที่ยากลำบาก แต่ทุกอย่างก็ดีขึ้นเมื่อเธอได้พบกับ “เซวียอวี่หมิง” หัวหน้าหนุ่มหล่อแล้วนางเอกจะเลือกใครต้องไปรอลุ้นกัน 

ดูซีรี่ย์จีน What If สาวสตรองสองชีวิต

รีวิวซีรี่ย์ What If สาวสตรองสองชีวิต (2024)

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่ส่งตรงมาจากแดนมังกร ที่น่าสนใจและกระแสตอบรับดีตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์อย่าง “What If สาวสตรองสองชีวิต (2024)” เป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ชีวิต ร่วมสมัย ที่มีคนพูดถึงเยอะมากโดยเนื้อเรื่องนั้นถูกดัดแปลงมาจากซีรีส์ไต้หวันเรื่อง Life Plan A and B ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วเมื่อปี 2016 บอกเลยว่าเวอร์ชั่นจีนรับรองสนุกฟินถึงใจคนดูอย่างแน่นอน โดยพล็อตหลักๆของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของนางเอก ที่เป็นหญิงสาวที่แสนธรรมดา แต่ทว่าเธอกลับเป็นที่ต้องการของสองหนุ่มหล่อ จะเป็นอย่างไรเมื่อเธอต้องเลือกระหว่างแฟนเก่าและแฟนใหม่ ที่เพียบพร้อมเป็นอย่างมาก เมื่อทางเลือกทั้งสองทางจะนำมาซึ่งจุดจบที่ไม่เหมือนกัน หลักจากที่เห็นพล็อตและตัวอย่างที่ถูกปล่อยออกมาแล้ว ก็น่าสนใจไม่น้อย

What If สาวสตรองสองชีวิต (2024)

ยิ่งได้นักแสดงยอดนิยมมารับบทนำบอกเลยว่าดีต่อใจแบบสุดๆ “What If สาวสตรองสองชีวิต” เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของสามนักแสดงนำแนวหน้าจากจีนอย่างสาวสวย “จงฉู่ซี” นักแสดงนำหญิงมากฝีมือจากซีรี่ย์ กองกำลังประจัญบาน ,The Furthest Distance แสนไกลแต่ใกล้เธอ พร้อมด้วยสองหนุ่มสุดฮอตอย่าง “หลิวเสวียอี้” จากซีรี่ย์ In Blossom  บุปผารักอลวน ในปีเดียวกัน พร้อมด้วยนักแสดงหน่มรุ่นพี่อย่าง “หลินอวี่เซิน” จากซีรี่ย์ดังเรื่อง เส้นทางรักนี้ต้องมีเธอ Live Your Life พร้อมด้วยทีมนักแสดงเสริมอีกเพียบอย่าง หลิวตัน, เหยาฉือ, หม่าหย่าซู และ จงฉี สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกอากาศผ่านทาง WeTV ในวันที่  6 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไปทั้งหมด 20 ตอนเท่านั้น ห้ามพลาดที่ 320HD.COM