เรื่องย่อ:What’s Wrong with My Princess (2023) ย้อนวิญญาณชายาแค้น เป็นเรื่องราวของ “มู่หรงชิวอวี่” หญิงสาวที่ตกหลุมรักชายหนุ่มอย่าง “หลี่โม่” อย่างหัวปักหัวป่ำโดยไม่สนถึงคนรอบข้างแม้เเต่น้อย หลังจากที่ช่วยให้ “หลี่โม่” ยึดครองบัลลังก์ได้สำเร็จกลับกลายเป็นว่า เขาได้รอบสังหารเธอและตายอย่างโหดเหี้ยม โดยที่คาดไม่ถึงว่าน้องสาวแท้ๆของ “มู่หรงชิวอวี่” อย่าง “มู่หรงซินเอ๋อร์” จะมีส่วนร่วมในการตายครั้งนี้ด้วย แต่โชคชะตากับเห็นใจ ทำให้เธอได้มาเกิดใหม่อีกครั้ง อยู่ในร่างของหญิงสาวที่เป็นภรรยาของ “หลี่เจียน” องค์ชายเจ็ดพี่ชายของ “หลี่โม่” ทำให้เธอใช้เขาเพื่อเป็นเครื่องมือ ในการแก้เเค้นให้อย่างส่าสม กับที่พวกเขาได้ทำกับนางเอาไว้ 

ดูซีรี่ย์จีน What's Wrong with My Princess (2023)

รีวิวซีรี่ย์ What’s Wrong with My Princess (2023) ย้อนวิญญาณชายาแค้น

อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนฟอร์มกลางๆ ที่เราจะมาแนะนำ บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นแน่นอน What’s Wrong with My Princess หรือชื่อไทยคือ “ย้อนวิญญาณชายาแค้น” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่จะออกอากาศภายในวันที่ 12 ตุลาคมนี้ผ่านทางทรูไอดีและเว็บไซต์ของเรา สามารถรับชมได้ในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทย “What’s Wrong with My Princess ย้อนวิญญาณชายาแค้น” เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี ย้อนยุค ที่ผสมผสานแนวแก้เเค้นแบบเข้มข้น โดยพล็อตหลักๆจะบอกเล่าเรื่องราวของนางเอก ที่ถูกคนรักที่ไว้ใจที่สุดหักหลัง โดยการรอบสังหารเธอ

 ย้อนวิญญาณชายาแค้น พากย์ไทย-ซับไทย

แต่ทว่าเมื่อฟ้าลิขิตให้เธอ ต้องเกิดมาพบกันอีกกับเขาอีกครั้ง ทำให้เธอเลือกที่จะวางแผนแก้เเค้นด้วยวิธีที่โหดร้าย สำหรับบทบาทนี้ได้นางเอกสาวอย่าง “อู๋หมิงจิง” มารับบทเป็นตัวละคร มู่หรงชิวอวี่ นางเอกที่ถูกหักหลังมาประกบคู่กับ “ฉางปิง” พระเอกหนุ่มสุดฮอต ผ่านฝีมือการกำกับของ “โทนี ถัง” ผู้กำกับชื่อดังจากซีรี่ย์เรื่อง My Dearest Boss และ “What’s Wrong with My Princess ย้อนวิญญาณชายาแค้น” จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 32 ตอนตอนละ 10 นาที เท่านั้น คอซีรี่ย์จีนแนวแก้เเค้นบอกเลยว่าห้ามพลาด สามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM ในรูปแบบของพากย์ไทย-ซับไทย