ดูซีรี่ย์จีน When I Fly Towards You (2023) รักนำทางไปหาเธอ สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่แกะกล่องจาก Youku ประภท วัยรุ่น โรแมนติก รักในวัยเรียนแบบสดใสอย่าง When I Fly Towards You รักนำทางไปหาเธอ (2023) เป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มเล็กๆแต่สนุกไม่เบา การดำเนินเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของความรักภายในรั้วโรงเรียน ที่น่ารักและสนุกในเรื่องเดียวกัน รวมถึงมิตรภาพอีกด้วย “When I Fly Towards You รักนำทางไปหาเธอ” ได้แสดงนำโดย “โจวอี้หราน” และ “จางเหมียวอี๋”

ที่ต้องบอกเลยว่า เคมีของทั้งสองเข้ากันดีแบบสุดๆและที่สำคัญ ยังมีคู่รองที่ต้องบอกเลยว่าน่ารักไม่แพ้กันได้แสดงนำโดย “BianTianyang” และ “JiangZhinan” พร้อมกับ GuoZhe ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกให้กับ “When I Fly Towards You รักนำทางไปหาเธอ” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องราวความสนุกต่อได้ที่ด้านล่าง

ดูซีรี่ย์จีน When I Fly Towards You (2023) รักนำทางไปหาเธอ

เรื่องย่อ When I Fly Towards You รักนำทางไปหาเธอ (2023)

เรื่องราวของความรักที่แสบอบอุ่นได้เกิดขึ้นที่ โรงเรียนมัธยมอวี้ไฉในช่วงต้นฤดูใบไม้ร่วงของปี 2012 ว่าด้วยความรักระหว่างหนุ่มหล่อที่เย็นชาปากเเข็ง ไม่ยอมให้และเด็กสาวที่สดใสน่ารักร่าเริง บอกเลยว่าต่างคนที่มีนิสัยต่างกัน จะมาเป็นแฟนกันในรั้วโรงเรียนแห่งนี้ได้เช่นไร เปิดเรื่องมาที่ “จางลู่รั่ง” (รับบทโดย โจวอี้หราน) รักเรียนชั้นมัธยมปลายจากโรงเรียนมัธยมอวี้ไฉ เป็นคนที่พูดจาหยาบคายไม่สนใจใคร แถมยังเย็นชาอีกด้วย แต่ทว่านิสัยแบบนี้จะหมดไปเมื่อได้พบกับนักเรียนหญิงคนใหม่ ที่พึ่งย้ายเข้ามาเรียนเป็นวันแรกอย่าง “ซูไจ่ไจ๋” (รับบทโดย จางเหมี่ยวอี๋) เธอคือหญิงสาวที่แอบชอบ  “จางลู่รั่ง”  ตั้งแต่แรกพบทั้งสองก็ได้มีใจให้กัน แต่ไม่กล้าที่จะพูดออกไป จนมาเป็นเพื่อนสนิทกันทำให้พวกเขา เริ่มที่จะขยับความสัมพนันธ์ขึ้นไปเรื่อยๆ สามารถรับชมต่อได้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนซับไทย