ซีรี่ย์จีน บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย Why Women Love (2022) พากย์ไทย-ซับไทย ใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แบบ ความรักต่างวัยที่ต้องบอกเลยว่า ถึงอายุจะไกลแต่หัวใจอยู่ใกล้ ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้ “บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย Why Women Love” เป็นซีรี่ย์จีนปี 2022ที่แสดงนำโดย จ้าวเจียงเหย่ และ กู้เจียซิน เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ โรแมนติก คอมเมดี้ อีกเรื่องหนึ่งที่คู่พระนางน่ารัก หญิงที่มีอายุกับหนุ่มเพลย์บอย บอกเลยว่าเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ สำหรับ บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย Why Women Love เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก

ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของสาวหัวหน้าบริษัท และทายาทหนุ่มของกลุ่มธุรกิจที่เป็นเจ้าของบริษัท ที่ต้องมาทำงานร่วมกัน ถึงแม้ว่าการพบหน้ากันครั้งแรกอาจจะไม่ค่อยดีนัก แต่ทว่าด้วยความใกล้ชิดทำให้ทั้งสองเป็นมากกว่าคนร่วมงานมาเป็นคนรู้ใจ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ ลุ้นต่อได้เลยตอนนี้ที่ บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย Why Women Love (2022)ในรูปแบบของพากย์ไทย หรืออ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

ซีรี่ย์จีน บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย Why Women Love (2022) พากย์ไทย-ซับไทย

เรื่องย่อ บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย Why Women Love (2022)

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “กู้เจียซิน” (รับบทโดย หวังจื่ออี้) เธอคือหัวหน้าบริษัทที่มีนิสัยค่อนข้างเข้มงวดและจริงจัง กับเรื่องงานเอามากๆ ตอนนี้บริษัทที่เธอทำงานอยู่ ได้ทำงานเปิดตัวแอพพลิเคชั่นหาคู่ และแอพพลิเคชั่นตัวนี้ต้องสามารถจัดหาคู่ให้กับลูกค้าให้ได้ภายในสามเดือน แต่ทว่าอย่างไรก็ตามการเปิดตัวครั้งนี้ ทำให้หยุดตัวลงเมื่อหุ้นส่วนรายใหญ่ของบริษัท จะเปลี่ยนผู้ดูแลบริษัทคนใหม่

ซึ่งเป็นทายาทหนุ่มหล่อ คนต่อไปเขามีชื่อว่า “จ้าวเจียงเหย่” (รับบทโดย จินเฉิน) ที่พึ่งเรียนจบมาจากเมืองนอก แต่เขานั้นไม่อยากเป็นผู้สืบทอดคนต่อไปและอีกอย่างไม่ชอบทำงานออฟฟิศ ส่วนมากเขาจะมักไปแข่งรถมากกว่า แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธครอบครัวได้ จากนั้นแม่ของเขาจึงได้สั่งให้ “กู้เจียซิน” ให้เข้ามาเป็นเลขาของ “จ้าวเจียงเหย่” ถึงแม้ว่าการพบหน้ากันครั้งแรกอาจจะไม่ค่อยดีนัก แต่ทว่าด้วยความใกล้ชิดทำให้ทั้งสองเป็นมากกว่าคนร่วมงานมาเป็นคนรู้ใจ รับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทยฟรี