เรื่องย่อ : Will Love In Spring (2024) ในวันที่รักผลิบาน สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์นั้น จะบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มคน ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและความรักที่เปี่ยมล้นของพระเอก “เฉินม่ายตง” ในช่วงวัยรุ่นเขาเคยเป็นเด็กหนุ่มที่ดื้อรั้นไม่ฟังใคร จนกระทั่งได้พบกับเหตุการณ์บางอย่างที่ได้เปลี่ยนชีวิตของเขาไปโดยชิ้นเชิง จากนั้นเมื่อโตมาเขาจึงเลือกอาชีพการเป็นช่างแต่งหน้าศพ ส่วนนางเอกคือ “จวงเจี๋ย” เธอนั้นได้พิการจากอุบัติเหตุทางรถยนต์แต่เธอไม่ท้อถอยต่อโชคชะตาของตัวเอง และเลือกที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ชีวิตของเธอดีขึ้น จนทำให้เธอได้เข้าทำงานในเมืองใหญ่ เมื่อทั้งสองได้พบกับกัน กับกลายเป็นการเติบเต็มสิ่งที่ขาดหายให้กันและกัน จนก่อเป็นความรักที่แสนโรแมนติก 

ดูซีรี่ย์จีน Will Love In Spring (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Will Love In Spring (2024) ในวันที่รักผลิบาน 

บอกเลยว่าช่วงนี้ซีรี่ย์มากมายถูกปล่อยออกมาอย่างไม่หยุดหย่อน และแต่ละเรื่องนี้สนุกกันทั้งนั้น และทางเราก็อยากจะมาแนะนำซีรี่ย์จีนจาก WeTV อีกเรื่องหนึ่งให้ท่านได้รับชมกันอย่าง “Will Love In Spring (2024) ในวันที่รักผลิบาน” เป็นซีรี่ย์สั้นๆแนว โรแมนติก, ชีวิต, ดราม่า, ครอบครัว เป็นซีรี่ย์ที่ได้ดัดแปลงมาจากนิยายของ เช่อมู่ซือ จากนั้นได้ถูกนำมาเขียนบทดัดแปลงเล็กน้อยโดยฝีมือของ เจี๋ยนอี่เหวิน ที่เคยเขียนบทให้กับซีรี่ย์เรื่อง วุ่นนักยอดรักบาบิโลน : Dear Diary นอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “เฉิงเลี่ยง” ที่เคยรับหน้าที่กำกับภาพยนตร์สุดโด่งดังมาแล้วก่อนหน้านี้ในเรื่อง My Spiritual Medicine โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของพระเอกนางเอก ที่ต่างคนต่างพบกับปัญหามากมายที่เหมือนกัน

Will Love In Spring (2024) ในวันที่รักผลิบาน

และการพบกันของพวกเขา เปรียบเสมือนการเยี่ยวยาหัวใจให้กันและกัน โดยความยาวของเรื่อง จะมีทั้งหมดเพียงแค่ 21 ตอนเท่านั้น แต่ละตอนจะประกอบไปด้วย 45 นาที โดยประมาณ สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์จีนประเภทนี้ เรื่องนี้ถือว่ากำลังมาแรงมาก เพราะได้พระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง “หลี่เซี่ยน” จากซีรี่ย์เรื่อง Go Go Squid! นายเย็นชากับยัยปลาหมึก มาประกบคู่กับนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอย่าง “โจวอวี่ถง” ที่ฝากผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็น หวดรักเข้ากลางใจ และ คุณสามีที่รัก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงเสริมสุดโด่งดังอีกมากมายอย่าง ว่านเผิง,อู๋จุ้นถิง ,หลิวหลิน และ จางซีเหวย เป็นต้น สามารถรับชมซับไทยได้ก่อนใครที่ 320HD.COM เริ่มตอนแรกในวันที่ 22 เมษายนนี้ห้ามพลาด