เรื่องย่อ: Wonderland of Love (2023) พสุธารักเคียงใจ โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ จะบอกเล่าเรื่องราวความรักที่แสนหวานชื่นของหนุ่มหล่ออย่าง “หลี่อี๋” เขาคือหลานชายของฮ่องเต้ที่ตอนนี้ ได้รับหน้าที่ให้เป็นแม่ทัพปราบกบฏอยู่ชายแดนและหญิงสาวที่ชื่อ “ชุยหลิน” นางคือบุตรสาวคนเดียวของแม่ทัพใหญ่ และเมื่อเป็นสตรีนางจึงไม่สามารถออกไปไหนได้ทำให้ “ชุยหลิน” ตัดสินใจปลอมตัวเป็นชายเพื่อออกรบ จากนั้น “หลี่อี๋” และ “ชุยหลิน” ต้องแย่งชิงความเป็นผู้ชนะในช่วงที่มีสงครามแต่ไม่น่าเชื่อว่า จากศัตรูกลายมาเป็นคนรัก  

ดูซีรี่ย์จีน Wonderland of Love (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Wonderland of Love (2023) พสุธารักเคียงใจ

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว ย้อนยุค, โรแมนติก,สงคราม, การเมือง ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้รับรองสนุกเข้มข้นแน่นอน Wonderland of Love หรือชื่อไทยคือ “พสุธารักเคียงใจ” เป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มใหญ่ปี 2023 ที่กระแสมาแรงตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ นอกจากจะมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นแล้ว ในส่วนของนักแสดงนำปังแบบสุดๆอีกด้วย “Wonderland of Love พสุธารักเคียงใจ” การดำเนินเรื่องจะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความรักของพระเอกนางเอก ผ่านช่วงที่กำลังต่อสู้ เพื่อแย่งชิงการเป็นผู้ชนะ และที่สำคัญพระเอกของเรื่องยังได้ “สวีข่าย” นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตที่ได้สร้างผลงานในปีนี้มากมายไม่ว่าจะเป็น

Wonderland of Love (2023) พสุธารักเคียงใจ

อินทรีหิมะเจ้าดินแดน Snow Eagle Lord ครั้งนี้มาพร้อมกับสาวสวยอย่าง “จิ่งเถียน” นางเอกจากซีรี่ย์ ขุนนางหญิงยอดเสน่หา The Legend of Zhuohua บอกเลยว่าทั้งสอง มีผลงานที่โด่งดังไม่แพ้กัน แถมเคมียังเข้ากันดีแบบสุด เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ดังต้อนรับตอนเดือนพฤศจิกายนเลยก็ว่าได้ “Wonderland of Love พสุธารักเคียงใจ” จะเริ่มออนแอร์วันแรกคือ 6 พฤษจิกายน 2566 นี้เป็นต้นไปพร้อมซับไทย การดำเนินเรื่องมีทั้งหมด 40 ตอนสามารถรับชมก่อนใครได้ที่ 320HD.COM