ซีรี่ย์เกาหลี Work Later, Drink Now ดื่มให้สุดแล้วหยุดงาน พากย์ไทย Season1-2 เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์เกาหลีที่ใครๆต่างก็ให้ความสนใจ โดยเฉพาะสายเมาสายดาร์กอย่าง Work Later Drink Now ที่ตอนนี้มีทั้งซีซั่น1-2 ในรูปแบบของพากย์ไทย ให้ท่านได้รับชมแล้วตอนนนี้ที่ 320HD.COM สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้แสดงนำโดย อีซอนบิน ,จองอึนจี ,ฮันซอนฮวา นักแสดงนำสามสาวสามสไตสที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบจริงๆสำหรับนักแสดงทั้งสามคน โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ Work Later Drink Now จะบอกเล่าเรื่องราวของเพื่อนซี้ทั้งสามคน ที่แต่ละคนต่างมีหน้าที่เป็นของตนเอง

แต่ทว่าเกือบจะทุกวันหลังเลิกงาน ต่างคนต่างเจอปัญหาทำให้พวกเขานั้นกลายเป็นนักดื่มสุราชั้นสุดยอด เพื่อเป็นการแชร์ประสบการณ์ความสัมพันธ์ในการทำงานของแต่ละคน เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว คอมเมดี้ มิตรภาพ อีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจเอามากๆ บอกเลยว่าขายขำเบอร์สุดแน่นอน Work Later Drink Now เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมให้กลายมาเป็นซีรี่ย์ที่เต็มไปด้วยรสชาติคอมเมดี้แซ่บนัวมาให้เฮฮา หลายๆคนอาจจะไม่เคยเห็นในมุมนี้ของนักแสดงสาวทั้งสามคน บอกเลยว่าห้ามพลาดชมเด็ดขาดสำหรับ Work Later Drink Now Season1-2

ดูซีรี่ย์ Work Later, Drink Now ดื่มให้สุดแล้วหยุดงาน พากย์ไทย Season1-2

เรื่องย่อ Work Later Drink Now Season1-2

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของเหล่าแก๊งเพื่อนสาวทั้ง 3 คนได้แก่คนแรก “อันโซฮี” (รับบทโดย อีซอนบิน) มีอาชีพเป็นนักเขียนบทรายการโทรทัศน์ที่มีฝีมือดี อีกอย่างเธอเป็นคนขยันและมุ่งมั่นในหน้าที่มาก พูดตามความเป็นจริงใส่ใจทุกรายละเอียด และอีกอย่างความสามารถด้านหนึ่งของเธอก็คือ สามารถดื่มสุราไปด้วยทำงานไปด้วยได้แถมงานยังออกมาดีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี “คังจีกู” (รับบทโดย จองอึนจี)

ยูทูปเบอร์สาวที่ทำคอนเทนต์พับกระดาษโอริกามิ เป็นคนอารมย์ร้อน พูดจาแรงแต่เป็นคนจิตใจดี และ “ฮันจียอน” (รับบทโดย ฮันซอนฮวา) มีอาชีพเป็นครูสอนโยคะน่ารักสดใส พวกเขาทั้งสามคนได้หายตัวไปทำให้ “คังบกกู” (รับบทโดย ชเวชีวอน) ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของ “อันโซฮี” ออกตามหาและได้รู้ว่า พวกเขาทั้งสามคนได้ออกเดินทางจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ เดินทางไปยังภูเขาในเมืองแฮนัมนานร่วมปี เพื่อให้ธรรมชาติบำบัดรับชมความสนุกเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทยฟรี