ซีรี่ย์จีน You are My Glory (2021) ดุจดวงดาวเกียรติยศ หากใครที่เป็นแฟนคอซีรี่ย์จีนอยู่แล้วละก็ จะไม่อยากพลาดชมซีรี่ย์เรื่องนี้อย่างแน่นอน “You are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ” ที่นำแสดงโดย “หยางหยาง” และ “ตี๋ลี่เร่อปา” ต้องบอกเลยว่าใครที่ได้ดูแล้วจะต้องอยากดูอีก เพราะความน่ารักของทั้งสองนักแสดงนั้นไม่ธรรมดา เพราะดีกรีนักแสดงระดับต้นๆของจีนที่มีผลงานมากมายนับไม่ถ้วน รวมถึงความฟินเกินลิมิตของซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าฟินแบบสุดๆ ในเนื้อเรื่องของบทละครต้องยกนิ้วให้เลยว่า ดูไปไม่มีเบื่อแน่นอนแถมเคมีของสองนักแสดงนำคู่พระนาง ทั้งหล่อและสวยสมกันไม่พอ

เนื้อเรื่องยังดำเนินเรื่องได้ดี คือ ตัดคำว่า ‘น่าเบื่อ’ ทิ้งไปได้เลยในพจนานุกรมของการดูซีรี่ส์เรื่องนี้ “You are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ”  ได้สร้างมาจากนวนิยายชื่อดังเรื่อง ดุจดวงดาวเกียรติยศ ที่เขียนขึ้นโดยนักเขียนนิยายชื่อดังชาวจีนอย่าง “กู้ม่าน” ที่ได้เขียนบทให้กับซีรี่ย์หลายๆเรื่องๆม่ว่าจะเป็น Love O2O (เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย) , Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารักกัน ทั้งสองเรื่องนี้เคยโด่งดังมาแล้วหลังจากที่ออกอากาศในปีนั้น สำหรับความน่ารักและฟินจิกหมอนของซีรี่ย์จะสนุกแค่ไหนอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง 

You are My Glory (2021) ดุจดวงดาวเกียรติยศ

เรื่องย่อ You are My Glory (ดุจดวงดาวเกียรติยศ)

โดยเนื้อเรื่องเปิดเรื่องมาที่ “เฉียวจิงจิง” (แสดงโดย ตี๋ลี่เร่อปา) เธอนั้นเป็นสาวสวยที่อดีตเคยเป็นนางเอกซูเปอร์สตาร์ ตั้งแต่สมัยเรียน “เฉียวจิงจิง” เธอนั้นไม่คิดว่าตนเองนั้นจะสามารถไปไกลมากกว่านี้ได้เลย ถึงเธอจะเป็นคนสวยและน่ารักใครๆก็ต่างชอบเธอ แต่ผู้ชายที่เธอแอบชอบนั้นกลับไปชอบเธอ เขาคือ “อวี้ทู่” (แสดงโดย หยางหยาง) ชายที่ไม่เห็นเธออยู่ในสายตาแม้แต่น้อย จนเธอนั้นต้องไปบอกรักต่อหน้าเขาสะเอง แต่กลับโดนเขาปฎิเสธอย่างไม่มีเยื้อใย จนเมื่อเวลาผ่านไป “เฉียวจิงจิง” นั้นกลายเป็นซูเปอร์สตาร์สาวมืออาชีพที่ต้องทำงานอย่างหนัก 

แต่อย่างไรก็ตามเขานั้นไม่เคยที่จะลืมชายหนุ่มที่เขาแอบชอบอย่าง “อวี้ทู่” แม้แต่น้อยถึงเวลาจะผ่านไป10ปีก็ตาม“เฉียวจิงจิง”ก็ใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไป เริ่มเปิดใจให้ชายคนอื่น แต่ชีวิตของเธอก็เป็นไปได้ด้วยดีโดยที่ไม่มีเขา ส่วน “อวี้ทู่” เขามีความฝันอยากเป็นวิศวกรการบินและอวกาศ แต่ครอบครัวของเขาไม่เห็นด้วย อยากให้เรียนเกี่ยวกับการเงินเพื่อช่วยเหลือธุรกิจสะมากกว่า แต่อย่างไรก็ตาม “อวี้ทู่” กลับเลือกเรียนต่อและทำงานในหน่วยงานด้านการบินและอวกาศแห่งชาติ จากนั้นโชคชะตานำพาเขาทั้งสองมาพบกันอีกครั้ง ผ่านช่องทาง ออนไลน์ ในเกม King of Glory ความสัมพันธ์ของทั้งสองจะไปต่ออย่างไรรับชมได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี