เรื่องย่อ You In Me (2023) ภารกิจลับรักต่างดาว : โดยเนื้อเรื่องจะพาคุณไปติดตามชีวิตของ คู่รักต่างดาวอย่าง “เฉียวหราน” (รับบทโดย เหยียนอัน) เขานั้นเป็นหัวหน้าหน่วยนักรบพิเศษของดาวหลิงเคอ ที่กำลังเดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทำภารกิจบางอย่าง และภารกิจนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับหญิงสาวที่ชื่อ “เซี่ยหมิงฉี” (รับบทโดย เฉินหย่าจาว) เขาจึงได้เข้าหาเธอทุกครั้ง พร้อมทำความรู้สึกดีๆให้กับเธอ

“เซี่ยหมิงฉี” ได้ตกหลุมรัก  “เฉียวหราน” ครั้งแล้วครั้งเล่าแต่เมื่อไหร่ก็ตาม ที่ภารกิจของเขาเสร็จสิ้น “เซี่ยหมิงฉี” พร้อมกับคนอื่นๆที่รู้จักหน้าของ “เฉียวหราน” จะถูกลบความจำไปทั้งหมด ทำให้เธอตกหลุมรักเขาไปเรื่อย โดยที่จำอะไรไม่ได้เกี่ยวกับเขา แต่รู้สึกว่ามีความผูกพันธ์ที่แปลกๆ “เฉียวหราน” มนุษย์ต่างดาว จะตกหลุมรักมนุษย์หรือไม่ แถมยังช่วยให้เธอทำตามความฝันอีกด้วย บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ เต็มไปด้วยความรักที่แสนโรแมนติก และความขมขื่นโดยแน่นอ

ดูซีรี่ย์ You In Me (2023) ภารกิจลับรักต่างดาว

รีวิวซีรี่ย์ You In Me (2023) ภารกิจลับรักต่างดาว

หากใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ไซฟไฟ ขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้มาครบทุกรูปแบบแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นฉากโรแมนติกแบบฟินๆ และฉากดราม่าน้ำตาซึมไปกับพวกเขาใน “You In Me (2023) ภารกิจลับรักต่างดาว” เป็นมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ที่จะเริ่มออนแอร์ในวันที่ 11 กันยายน 2566 นี้เป็นต้นไปซึ่งจะมีการดำเนินเรื่อง ทั้งหมดเพียงแค่ 20 ตอนเท่านั้นบอกเลยว่า ถึงจะเป็นมินิซีรี่ย์สั้นๆ แต่ทีมนักแสดงนำเยอะมาก โดยเฉพาะคู่พระนางที่รับบทโดยพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “เหยียนอัน” มาประกบคู่กับ “เฉินหย่าจาว” บอกเลยว่าคู่นี้เคมีคือดีสุดๆ มาพร้อมทัพนักแสดงสมทบอย่าง  เซี่ยอีตัน, เหลยซืออวี่, หวังเสี่ยว และ เชวเข่อฝ่า พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมความสนุกของพวกเขาไปพร้อมๆกันที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนฟรี