เรื่องย่อ Young Babylon (2024) วัยกล้าท้าฝัน เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1990 เด็กหนุ่มอย่าง “ลู่เสี่ยวลู่” ที่ได้เข้าไปทำงานในบริษัทน้ำตาลกรวดแห่งหนึ่ง โดยปกติแล้วเขาเป็นคนที่มีนิสัยกวนตีนดื้อรั้นไม่ฟังใคร ชอบสร้างปัญหาอยู่ตลอดเวลาและที่สำคัญ ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าอนาคตของตัวเองต่อไปจะทำอย่างไรกับชีวิต และเขายังชอบติดตามปรมาจารย์ที่มีชื่อเรียกว่า ราชาเทพปีศาจ เพราะต้องการเรียนเรื่องการช่าง เพื่อจะได้เป็นช่างประจำโรงเรียน แต่เขาไม่เอาไหนทำเป็นแค่หันน็อตและการเปลี่ยนหลอดไฟ แถมยังชอบมาทำงานสายและมีเรื่องต่อยตีบ่อยครั้ง ที่โรงงานแห่งนี้ทำให้เขาได้พบกับเพื่อนใหม่และ “ไป๋หลาน” หมอประจำโรงงานสาวสวยที่จะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา  

ดูซีรี่ย์จีน Young Babylon (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Young Babylon (2024) วัยกล้าท้าฝัน

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่แนวฟีลกู๊ดผจญภัยที่พระเอกนางเอกเคมีดีต่อใจ จะเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้แน่นอนนอกจากเรื่องนี้ “Young Babylon (2024) วัยกล้าท้าฝัน” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก WeTV แนว โรแมนติก ดราม่า ผจญภัย วัยรุ่น และที่สำคัญใครที่กำลังรอชมผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของพระเอกหนุ่มอย่าง “โหวหมิงฮ่าว” ที่เคยสร้างผลงานมาแล้วในซีรี่ย์ย้อนยุคหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Back From the Brink ล่าหัวใจมังกร,อัศวินพันธุ์แปลก I Am Nobody และ ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ A Girl Like Me  ในเรื่องนี้จะเป็นซีรี่ย์แนวปัจจุบันที่รับบทคู่กับ นางเอกสาวสวยดางรุ่งอย่าง “หยางไฉ่อวี้” ที่ในช่วงนี้ได้ห่างหายไปจากวงการนานมาก และในเรื่องนี้จะเป็นการกลับมาอีกครั้งของเธอ

Young Babylon (2024) วัยกล้าท้าฝัน

สำหรับคู่นี้มีคนส่วนใหญ่อยากให้มาเจอกันมาก และการโคจรมาพบกันครั้งนี้รับรองว่าสนุกความปังฟินอย่างแน่นอนจากนี้ “Young Babylon วัยกล้าท้าฝัน” ยังได้ยกทัพทีมนักแสดงอีกเพียบเช่น เซี่ยงหานจือ,เฟ่ยฉี่หมิง ,จางเถิง, เฉิน ยี่เกอ, ซุย หยวน และ จางซ่ง มาเพิ่มเติมความสนุกให้กับซีรี่ย์อีกด้วย และได้ยินข่าวดีแล้วว่าจะทำการออกอากาศในวันที่ 29 เมษายน 2024 นี้เป็นต้นไปในรูปแบบของซับไทย และคาดว่าพากย์ไทยไม่นานเกินรออย่างแน่นอน ความยาวของเรื่องจะมีทั้งหมด 26 ตอน บอกเลยว่าได้รับชมกันแบบยาวๆ “Young Babylon วัยกล้าท้าฝัน” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ จื้อลู่เน่ย และกำกับการแสดงโดย หลิน ยู่เซียน  สามารถรับชมความสนุกไปพร้อมพวกเขาได้ที่ 320HD.COM นำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้รับชมกันก่อนใคร