เรื่องย่อ Young Blood 2 (2023) สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2 : ได้เวลาเปิดศึกที่สนุกเข้มข้นกันอีกครั้งของ Young Blood 2 สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2 ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าสายลับวัยเยาว์ ที่พวกเขาได้ฝึกฝนอย่างมุ่งมั่นเพื่อจุดหมายที่สำคัญคือการ รักษาสันติภาพและความมั่นคง ที่เกิดขึ้นระหว่างกลุ่มชาติพันธุ์ต่าง ๆ ภายใต้อาณาจักรต้าซ่งเหนือ และสมาชิกที่กล้าหาญของภารกิจนี้ได้แก่พวกเขาทั้งหกคน ที่นำทีมโดย “หยวนจงซิน” (รับบทโดย จางซินเฉิง) สาบสืบหนุ่มที่ฉลาดและเก่งกาจ ที่จะต้องเป็นผู้นำเพื่อออกปฏิบัติหน้าที่ครั้งสำคัญ ที่เต็มไปด้วยอันตรายที่ยากจะคาดเดา และ “จ้าวเจียน” (รับบทโดย โจวอวี่ถง) คนรักที่จะร่วมฝ่าฟันไปพร้อมกันกับเขา

สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2 พากย์ไทย

รีวิวซีรีส์จีน Young Blood 2 (2023) สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2 

อีกหนึ่งโปรแกรมซีรี่ย์ที่น่าสนใจจาก TrueID อย่าง Young Blood 2 (สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2) เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค โรแมนติก แอ็คชั่น สืบสวนสอบสวน ที่แสดงนำโดย “จางซินเฉิง” ประกบคู่กับ “โจวอวี่ถง” พร้อมทีมนักแสดงสมทบอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น หวังโย่วซั่ว,ซูเสี่ยวถง, เจิ้งเหว่ย,ฟู่เหว่ยหลุน,ไห่อี้เทียน,หยานซู และ ฉีเจีย เรียกได้ว่าได้ขนทัพนักแสดงมากฝีมือมาอย่ามากมายคับคั่ง บอกเลยว่าแค่นักแสดงก็น่าสนใจแล้ว เนื้อเรื่องจะขนาดไหนต้องตามไปอ่านเรื่องย่อต่อ

สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2 พากย์ไทย

Young Blood 2 (สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2) เป็นซีรี่ย์ภาคต่อของซีซั่นแรก ครั้งนี้พวกเขาจะพาคุณไปสนุกกับภารกิจของพวกเขาอีกครั้ง และการกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้ ทีมนักสืบยังเยาว์ที่มีรวมตัวผจญภัยและต่อสู้ด้วยกันในภาคต่อ บอกเลยว่าในปีนั้นซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าเป็นซีรี่ย์ดังมาก และครั้งนี้ยังได้ผู้าสร้างชุดเดิมมาสานต่อความสนุกอีกด้วย Young Blood 2 (สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2) จะเริ่มออนแอร์ในวัน เสาร์-จันทร์ ที่ 5 สิงหาคมนี้เป็นต้นไปทั้งพากย์ไทยและซับไทย สามารถรับชมได้เลยที่เว็บไซต์ของเรา 320HD.COM แน่นอน