เรื่องย่อ : Your Sensibility My Destiny (2021) พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์แนว ย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ “หลินฉือ” โจรสาวสุดป่วนถึงจะเป็นโจร แต่นางเป็นคนที่มีเมตตาหาปล้นคนรวยมาช่วยคนจน ต้องมาพบกับ “โม่ชิงเฉิน” องค์ชายที่ป่วยเป็นโรคประหลาด ที่เย็นชาไม่มีอารมณ์และไม่มีความรู้สึก แต่เมื่อได้อยู่กับ “หลินฉือ” เขากลับเริ่มมีความรู้สึกเหมือนคนปกติทั่วไป 

ดูซีรี่ย์ Your Sensibility My Destiny (2021)พากย์ไทย

รีวิวซีรี่ย์ Your Sensibility My Destiny (2021) พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา

มาแล้วสำหรับมินิซีรี่ย์จีนที่ใครๆต่างก็รอรับชมพากย์ไทย “Your Sensibility My Destiny พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา” เป็นซีรี่ย์ปี 2021 ที่ล่าสุดนี้พึ่งได้ออกอากาศพากย์ไทยไปเพียงแค่ 6 ตอนเท่านั้น สามารถัรบชมได้ที่เว็บไซต์ของเราทุกวันศุกร์จำนวนหกตอน และจะมีทั้งหมด 24อตอนเท่านั้นแน่นอนว่า ใครที่เป็นสายมินิซีรี่ย์จีนประเภท ย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ควรพลาด “Your Sensibility My Destiny พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายสุดฮอตในชื่อเดียวกัน ที่เขียนขึ้นโดย “เหวยเหอจ้งจื่อ”

พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา (พากย์ไทย)

และที่สำคัญยังได้คู่พระนางที่เคมีเข้ากันอย่าง “หวังซิงเยว่” มาประกบคู่กับ “ปู้ก้วนจิน” นอกจากจะได้เห็นความโรแมนติกสุดน่ารักของทั้งคู่แล้ว ยังผสมผสานคอมเมดี้ให้เราได้หัวเราะกันไปด้วย แถมเสื้อผ้าการแต่งตัวบอกเลยว่าคอสตูมดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมบทอีกมากมายอย่าง เนี่ยจื่อฮ่าว ,หลิวอีถง ,จ้าวอวี่ และ จางเสวี่ยฮั่น ที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้กับคนดูไปพร้อมกันใน Your Sensibility My Destiny พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา 2021 (พากย์ไทย)