เรื่องย่อ:Yu Yu Hakusho (2023) คนเก่งฟ้าประทาน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากมังงะ ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัย 14 ปีอย่าง “ยูสึเกะ อุราเมชิ” เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่กำลังไฟแรง ได้ตัดสินใจกระโดดเข้าไปช่วยเด็กคนหนึ่ง ทำให้เขาถูกรถชนจนเสียชีวิตเพื่อแลกกับชีวิตของเด็ก และนี้คือจุดเริ่มต้นของ “ยูสึเกะ อุราเมชิ” ที่ต้องกลายมาเป็นนักสืบโลกวิญญาณ ที่มีหน้าที่พิทักษ์ความสงบสุขในโลกมนุษย์ จากน้ำมือของเหล่าปีศาจร้าย จากนั้น “ยูสึเกะ อุราเมชิ” พร้อมเหล่าผ่องเพื่อนอย่าง คาซึมะ คุวาบาระ, ชูอิจิ มินามิโนะ, ฮิเอ, เคโกะ ยูกิมุระ, โบตั๋น และปรมาจารย์เก็นไค ที่ร่วมมือกันออกผจญภัยในโลกแห่งความตายไปพร้อมกัน 

ดูซีรี่ย์ Yu Yu Hakusho (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Yu Yu Hakusho (2023) คนเก่งฟ้าประทาน

เตรียมพบกับความตื่นเต้นครั้งใหม่ไปกับซีรี่ย์ไลฟ์แอ็กชัน ที่สร้างขึ้นจากมังงะสุดโด่งดังเนื้อเรื่องดี พร้อมหรือยังที่จะรับชมความน่าตื่นเต้นไปพร้อมกับพวกเขาใน “Yu Yu Hakusho (2023) คนเก่งฟ้าประทาน” เป็นซีรี่ย์แนวไลฟ์แอ็กชันเรื่องใหม่ ที่จะทำการออกอากาศผ่านจอ Netflix ในวันที่ 14 ธันวาคม 2566 นี้ในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทยแน่นอน Yu Yu Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมามังงะสุดฮอตในชื่อเดียวกัน ที่เขียนขึ้นจากปลายปากกาของ “โยชิฮิโระ โทงาชิ” ที่ล่าสุดที่ได้มีการปล่อยตัวอย่างแรก พร้อมกับเห็นฉากแอ็คชั่นแบบเท่ๆของนักแสดงนำและบทบาทของพวกเขา

 Yu Yu Hakusho (2023) คนเก่งฟ้าประทาน

ให้ผู้ชมได้ตื่นเต้นกันไปบ้างแล้วและนอกจากนี้ยังมีฉากแอ็คชั่น ที่ใช้แฟนตาซีไปตัวดำเนินเรื่องแบบเท่ๆอีกด้วย “Yu Yu Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน” ได้นักแสดงนำโดย ทาคุมิ คิตามุระ, จุน ชิซง,ทานากะ ฮอนโก และ ชูเฮย์ อุเอสึกิ เข้ามารับบทนำ พร้อมด้วยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ”อากิระ โมริอิ” ที่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จ “Yu Yu Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน” จะออกอากาศใน 5 ตอนรวดในวันที่ 14 ธันวามคมนี้บอกเลยว่าสายซีรี่ย์แนวแอ็คชั่นห้ามพลาด