ซีรี่ย์เกาหลี Yumi’s Cells Season 2 (2022) ซับไทย เตรียมพบกับซีรี่ย์ที่สุดน่ารักฉากโรแมนติกแบบฟินๆต้องแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ สนุกน่ารักอย่างแน่นอน “Yumi’s Cells Season 2” ที่ออกอากาศไปเมื่อปี 2022 เป็นผลงานสุดน่ารักของนักแสดงนำอย่าง คิมโกอึน และ จินยอง GOT7 ต้องบอกเลยว่าเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ เป็นซีรี่ย์ภาคต่อของซีซั่นแรกที่จบลงไปแบบเศร้าๆทำเอาใครหลายๆคนน้ำตาซึมไปตามๆกัน เพราะว่าเป็นการแยกทางกันไปของนุ่มเนิร์ดนักพัฒนาเกมส์และนางเอกของเรื่อง บอกเลยว่าซีซั่น 1 ก็น่ารักไม่แพ้กัน

แต่คงไม่เท่า “Yumi’s Cells Season 2” อย่างแน่นอนเป็นการเปิดตัวพระเอกที่เซอร์ไพร์แฟนๆมาก แถมเคมีของทั้งสองเมื่อได้แสดงออกมาแล้วใครๆก็ต่างจับจิ้นกันมาแล้วในปีนั้น บอกเลยว่าพระเอกหล่อและมุนละไมมากหากใครที่ได้ดูซีซั่นแรกไปแล้ว กลับมาดูซีซั่นสองบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดีสุดๆ Yumi’s Cells เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกันที่เขียนขึ้นโดย “อีดงกอน” ที่มาพร้อมผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “อีซังยอบ” เรื่องราวของความรักของทั้งสองจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

ซีรี่ย์เกาหลี Yumi’s Cells Season 2 (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ Yumi’s Cells Season 2 (2022)

สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “ยูมี” (รับบทโดย คิมโกอึน) ทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศดันเป็นคนที่ขี้อาย ไม่ชอบเข้าสังคม และไม่ค่อยพูดกับใคร คนภายนอกจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอนั้นรู้สึกแบบไหน “ยูมี” พึ่งเลิกลากับแฟนหนุ่มของเธอไปได้ไม่นาน และตอนนี้ยังมูฟออนไม่ได้เลย แต่เมื่อการปรากฎตัวขึ้นของ “ยูบาบี” หรือยู บ็อบบี้ (รับบทโดย พัคจินยอง) เขานั้นคือเพื่อนร่วมงานสุดหล่อที่จู่ๆก็มาขอ “ยูมี” ออกเดทอย่างคาดไม่ถึงแต่ตอนนี้ด้วยความที่เธอนั้น ยังมูฟออนไม่ได้และทั้งสองนั้น ก็มีเรื่องให้เข้าใจผิดกันเล็กน้อย จึงทำให้เธอได้ปฎิเสธเขาไป แต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไป ความดีของ  “ยูบาบี” เริ่มทำให้เธอรู้สึกสับสนว่า ที่ตอนนั้นเธอทำถูกหรือผิดไป เพราะในใจลึกๆแล้วเธอก็แอบชอบ “ยูบาบี” มาดูกันว่าเธอจะสามารถเลือกเดินตามหัวใจได้หรือไม่ต้องลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี